Calendar Pro icon download

Calendar Pro Xem lịch, quản lý công việc trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Calendar Pro 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366233
Size:
5,6 MB
Phát hành:
Ecloud
Cập nhật:
21/07/2018

Đánh giáChém Gió

Download Calendar Pro 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Calendar Pro for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý mọi công việc và nhiệm vụ hàng ngày trong lịch điện tử đa chức năng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự thuận tiện.

advertisements

Giờ đây với Calendar Pro for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các ghi chú mà không bị giới hạn số lượng. Đồng thời kiểm soát các công việc và nhiệm vụ hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên thiết bị di động.

Bên cạnh đó, Calendar Pro for iOS cho phép người dùng nhập dữ liệu về ngày sinh của bạn bè từ Facebook, cập nhật thông tin thời tiết hay các sự kiện quan trọng cần ghi nhớ. Tiện ích là một công cụ giúp người dùng quản lý thời gian và sự kiện vô cùng hữu ích.

Trong phiên bản mới, Calendar Pro for iOS bổ sung thêm một số tính năng mới như sao lưu không giới hạn hay đồng bộ với Google Calendar. Người dùng có thể chia sẻ tiện ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích bạn nhé!

Tính năng chính của Calendar Pro for iOS:

- Quản lý công việc phải làm
- Sao lưu dữ liệu
- Tạo ghi chú không giới hạn
- Cập nhật thông tin thời tiết
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/07/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Calendar Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Calendar Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ