Zing MP3 cho iPhone icon download

Zing MP3 cho iPhone Nghe và tải Buông đôi tay nhau ra trên Zing

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zing MP3 cho iPhone 4.0.3

Phiên bản:
4.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
366633
Size:
4,5 MB
Phát hành:
VNG
Cập nhật:
12/10/2017

Đánh giáChém Gió

Download Zing MP3 cho iPhone 4.0.3

Thu Hà

Ứng dụng Zing MP3 cho iPhone hiện nay được đánh giá là công cụ nghe nhạc nổi bật nhất trên thiết bị di động, giúp bạn truy cập kho nhạc trực tuyến phong phú và chất lượng cao. Với công cụ nghe nhạc độc đáo này, bạn có thể tạo ra các danh sách nghe nhạc mà mình yêu thích để nghe trực tuyến hoặc nghe offline.

advertisements

Phiên bản mới nhất Zing MP3 cho iPhone hiện tại là 3.5.2 cập nhật ngày 06/11/2015 hỗ trợ giao diện mới trên IPad, thêm chức năng dowload video, xem danh sách video đã tải về.

Zing MP3 cho iPhone cho phép bạn nghe bất cứ một bài hát nào dù là bài hát tiếng Việt hay của ca sĩ nước ngoài nào. Bạn có thể truy cập vào mục nhạc cá nhân, nhạc Hot, album, video clip, nghệ sĩ, bảng xếp hạng, top 100 các bài hát hay nhất... giống như phiên bản trên web. Với Zing MP3 người dùng sẽ được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trên thiết bị di động.

 Zing MP3 cho iPhone giúp tạo danh sách để nghe nhạc offline, tải nhạc chất lượng cao về máy, đồng bộ thông tin các bài hát, tìm kiếm nhanh những bài hát yêu thích. Những bài hát khi được phát sẽ hiển thị kèm lời, có thể hẹn giờ ngừng phát nhạc. Ngoài ra bạn cũng được xem các MV với tốc độ nhanh, mượt mà.

 Zing MP3 cho iPhone phiên bản mới nhất sẽ thay đổi màu sắc chữ bài hát dựa theo tốc độ hát của ca sĩ giống với trình hát karaoke. Nhìn chung, đây là một trình chơi nhạc đơn giản, thông minh mang đến cho bạn đầy đủ các chức năng cần thiết trên thiết bị di động của bạn.

Zing MP3 cho iPhone là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên các thiết bị iOS mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại. Người dùng còn được tải trực tuyến các bản nhạc về máy tính để nghe lại, quản lý thư viên nhạc cá nhân thuận tiện và truy cập nhanh đến kho nhạc của mình từ nhiều thiết bị.

Zing MP3 cho iPhone là ứng dụng tuyệt vời cho những người đam mê âm nhạc, giúp bạn thưởng thức những bản nhạc trực tuyến chất lượng cao ở nhiều thể loại ngay trên thiết bị di động của mình. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn đã có thể truy cập vào kho nhạc và nghe chúng mọi lúc mọi nơi với Zing Mp3 cho iPhone. Bộ sưu tập nhạc còn được cập nhật liên tục với nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng chuyên mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot.
 

 

Zing MP3 for iOS

 

Zing MP3 cho iPhone hỗ trợ bạn vừa nghe nhạc vừa có thể tải trực tiếp về máy tính để nghe lại, mặc định nhạc sẽ tải về là chất lượng 320kb/s. Phần mềm này còn giúp đỡ người dùng quản lý thư viện nhạc cá nhân trên điện thoại và dữ liệu sẽ tự đồng bộ giúp bạn có thể truy cập đến kho nhạc của mình từ PC, tablet hay SmartTV...Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tương tác với kho nhạc nhạc đã lưu trên máy để nghe, tạo playlist hoặc chọn đồng bộ để bổ sung thông tin còn thiếu (cover, lyrics, tên album, nghệ sĩ).

Zing MP3 cho iPhone tích hợp trình chơi nhạc thông minh, bạn có thể điều chỉnh âm lượng và thực hiện chuyển bài, theo dõi lời bài hát khi phát nhạc và cho phép bạn chia sẻ các bài hát với bạn bè dễ dàng hơn. Một ưu điểm của Zing là bạn có thể sử dụng để tìm kiếm bài hát, video hay tìm thông tin về một list nhạc cũng như thông tin về Album, ca sĩ. Zing Mp3 cho iPhone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Chắc hẳn các bạn cũng đã quen thuộc với việc nghe nhạc trực tuyến trên kinh mp3.zing.vn vì vậy thay vì nghe nhạc trên máy tính nhà phát hành đã tung ra phiên bản nghe nhạc trên điện thoại, tất cả dữ liệu mà máy tính có đều được chuyển sang phiên bản cho điện thoại để tiện cho việc tìm kiếm


Zing MP3 cho iPhone giao diện khá trực quan vì vậy có thể dễ dàng sử dụng để nghe nhạc, ngoài việc nghe nhạc trực tuyến bạn cũng có thể sử dụng nghe nhạc offline được lấy từ kho dữ liệu trong máy tính trong trường hợp không có kết nối internet hoặc bạn không muốn nghe trực tuyến

 

Một điều rất thú vị của Zing MP3 cho iPhone mà không phải ai cũng biết đó là khả năng chuyển bài hát, khi bạn nghe nhạc có thể cài đặt lắc nhẹ điện thoại để chuyển bài hát mà không cần mở khóa điện thoại hay không cần mở ứng dụng lên, điều này làm cho ứng dụng trở nên thú vị

Ngoài việc sử dụng phiên bản Zing MP3 cho iPhone dành cho các thiết bị iOS bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cho  Zing MP3 cho Android để sử dụng trên các dòng điện thoại như Samsung hay Oppo, Zenfone ... Zing Mp3 cho Android được cập nhật liên tục, phù hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay.


Các tính năng chính của Zing MP3 cho iPhone:

- Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên iOS
- Kho nhạc phong phú, đa dạng, chất lượng tốt
- Sắp xếp và phân loại theo nhiều hạng mục
- Hỗ trợ tải nhạc trực tiếp về máy
- Quản lý thư viện nhạc với chức năng đồng bộ
- Trình chơi nhạc thông minh
- Tìm kiếm bài hát và thông tin dễ dàng

Hình ảnh trong Zing MP3 cho iPhone

Zing MP3 for iOS

Zing Mp3 hiện đã có mặt trên cả hệ điều hành Windows Phone với phiên bản Zing Mp3 cho Windows Phone. Dễ nhận thấy nhất đó là tính năng cũng không có nhiều thay đổi so với các hệ điều hành khác của Zing Mp3 cho Windows Phone. Thay vì nghe nhạc trên trình duyệt thì người dùng Winphone có thể tải và nghe nhạc trực tiếp trên ứng dụng Zing Mp3

Cập nhật vào: 12/10/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing MP3 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zing MP3 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ