Songvoo Free  icon download

Songvoo Free Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Songvoo Free 1.9.6

Phiên bản:
1.9.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
363333
Size:
22,6 MB
Phát hành:
E2D
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Songvoo Free 1.9.6

Hoàng Gia Bách

Songvoo Free for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay trình phát nhạc cho iPhone trên thiết bị iOS. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một trình phát nhạc khá thú vị và hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

Songvoo Free for iOS chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với trình phát nhạc cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể dùng thử ứng dụng và chia sẻ với bạn bè và người thân nếu bạn cảm thấy hài lòng. Hãy tham gia sử dụng ứng dụng iOS để có thể biết thêm thông tin nhé.

Songvoo Free for iOS cũng cho phép bạn có thể tùy chọn phông chữ, hoặc kích cỡ, màu sắc phù hợp với sở thích của bạn. Bạn cũng có thể sở hữu những hình nền tuyệt đẹp và chia sẻ với bạn bè. Hãy cùng khám phá và cảm nhận nhé.

Ứng dụng Songvoo Free for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Máy bạn có thể sử dụng ứng ngay ứng dụng nếu có thiết bị iOS từ 4.2 trở lên.

Tính năng của Songvoo Free for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá thú vị.
- Bạn có thể tùy chọn phông chữ tùy theo ý thích của bạn.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân
- Giao diện cực kỳ thân thiện.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Songvoo Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Songvoo Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ