Slacker Radio For iOS icon download

Slacker Radio For iOS Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Slacker Radio For iOS 5.0.413

Phiên bản:
5.0.413
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
364333
Size:
15,1 MB
Phát hành:
Slacker Inc
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Slacker Radio For iOS 5.0.413

Nguyễn Sang

Slacker Radio For iOS là ứng dụng giúp bạn có thể thưởng thức được dịch vụ nhạc miễn phí trên điện thoại của bạn thông qua phần mềm iOS. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc hay và hoàn toàn miễn phí. Cùng chúng tôi khám phá trên phần mềm iOS nhé.

advertisements

Slacker Radio For iOS sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời với hàng triệu bài hát khác nhau từ nhiều nghệ sĩ. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn một kho nhạc khổng lồ và đa thể loại. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng trên thiết bị iOS để cảm nhận.

Slacker Radio For iOS sẽ cung cấp cho bạn khoảng 150 trạm phát sóng với hàng triệu bài hát ở các thể loại khác nhau phù hợp với xu hướng âm nhạc của nhiều người. Bạn có thể nghe một khúc nhạc trữ tình, nhạc vàng hay hòa mình với giới trẻ cùng thể loại nhạc remix.

Slacker Radio For iOS đang được khá nhiều người tham gia và sử dụng. Bạn cũng có thể có ngay ứng dụng này trong máy của bạn nếu máy của bạn có thiết bị iOS 3.0 trở lên.

Tính năng của Slacker Radio For iOS:

- Mang đến cho bạn một kho nhạc miễn phí.
- Cung cấp cho bạn khá nhiều thể loại nhạc.
- Bạn hoàn toàn có thể tạo một trạm riêng với nhiều bài hát yêu thích.
- Bạn có thể nghe nhạc theo album hay là ca sĩ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Slacker Radio For iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Slacker Radio For iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ