Red Karaoke  icon download

Red Karaoke Hát Karaoke trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Red Karaoke 2.30

Phiên bản:
2.30
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366400
Size:
15,3 MB
Phát hành:
Red Karaoke
Cập nhật:
07/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Red Karaoke 2.30

Thu Hà

Red Karaoke for iOS là ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp đa chức năng và hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hoặc iPod. Nếu bạn là người đam mê ca hát thì đây là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Red Karaoke for iOS hiện tại là 2.30 được cập nhật ngày 27/07/2014 tăng cường chất lượng âm thanh bài hát và âm thanh ghi, bổ sung một số bản Karaoke mới, cho phép lựa chọn bài hát từ Youtube.

 

Phiên bản Red Karaoke for iOS 2.28 được cập nhật ngày 20/05/2014 bổ sung thêm phần ghi âm chất lượng tốt hơn, thêm các bài hát mới và thêm hiệu ứng âm thanh mới.

 

Phiên bản Red Karaoke for iOS là 2.27 được cập nhật ngày 22/04/2014 bổ sung nhiều hơn nữa các bản nhạc Karaoke và chất lượng phát nhạc.

 

Red Karaoke for iOS cho phép người dùng có thể trổ tài hát karaoke ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình một cách dễ dàng. Red Karaoke for iOS sẽ ghi lại phần biểu diễn của bạn sau khi hát xong và lưu dưới dạng tệp tin audio và video có chất lượng cao. Đây cũng được đánh giá là ưu điểm vượt trội của ứng dụng so với những ứng dụng hát karaoke cùng loại.

 

Red Karaoke for iOS


Red Karaoke for iOS cung cấp người dùng khả năng kiểm soát giọng hát, điều chỉnh nhạc nền và các hiệu ứng thời gian thực. Điều này giúp bạn có thể cải thiện giọng hát của bạn ngày càng hay hơn.


Red Karaoke for iOS với thư viện bài hát phong phú các thể loại và số lượng có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất cao. Với phiên bản dùng thử, người dùng có thể thử sức mình với 10 bài karaoke hoàn toàn miễn phí. Và chỉ cần nâng cấp lên tài khoản VIP là bạn có thể hát và ghi âm với hơn 45 ngàn bài hát karaoke hay và kinh điển nhất. Không những thế, Red Karaoke for iOS luôn cập nhật những bài hát karaoke mới nhất và hay nhất để bạn có thể tha hồ lựa chọn.


Các tính năng chính của Red Karaoke for iOS:


- Thư viện bài hát phong phú với hơn 45 nghìn bài hát.
- Khả năng kiểm soát giọng hát, điều chỉnh nhạc nền và các hiệu ứng thời gian thực.
- Hát và ghi âm chuyên nghiệp
- Hỗ trợ đa ngôn  ngữ

Hình ảnh trong Red Karaoke for iOS

Red Karaoke for iOS
 

Cập nhật vào: 07/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Red Karaoke được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Red Karaoke và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ