Karaoke Pro  icon download

Karaoke Pro Hát karaoke trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Pro 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
362266
Size:
27,9 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Pro 2.5

Đỗ Thanh Hải

Karaoke Pro for iOS là ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành iOS. Với Karaoke Pro bạn có thể thể hiện niềm đam mê ca hát mà không cần vào bất kì quán Karaoke đắt tiền nào. Vậy thì hãy nhanh tay tải và cài đặt về máy ứng dụng tuyệt vời này ngay bây giờ.

advertisements

Ứng dụng Karaoke Pro for iOS có số lượng bài hát cực lớn, giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn, không những thế, bạn có thể tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, tác giả, ca sĩ thể hiện, thể loại...một cách nhanh chóng. Ứng dụng chạy trên iPhone 3GS, iPhone4, iPhone4S, iPad...

Với Karaoke Pro for iOS bạn còn có thể tự đồng bộ, chỉnh sửa lời bài hát theo ý thích của mình. Ứng dụng có giao diện đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng, giờ đây, không cần vào bất kì quán Karaoke đắt tiền nào, chỉ cần chiếc di động có sử dụng ứng dụng này trên tay bạn có thể ca hát bất cứ lúc nào.

Xứng đáng là phần mềm hát karaoke HOT nhất hiện nay Karaoke Pro for iOS ngày càng thu hút người dùng toàn thế giới. Đừng đắn đo gì nữa, hãy cài đặt ứng dụng này về máy.

Tính năng của Karaoke Pro for iOS:

- Giúp người dùng thể hiện niềm đam mê ca hát của mình.
- Cho phép ghi âm và chia sẻ bài hát của mình trên facebook hay email…
- Giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ