VietKara Hát Karaoke  icon download

VietKara Hát Karaoke Hát karaoke trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VietKara Hát Karaoke 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
360133
Size:
35,3 MB
Phát hành:
Hue Hoang
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download VietKara Hát Karaoke 1.0.5

Nguyễn Sang

"VietKara Hát Karaoke” là ứng dụng karaoke với lượng dữ liệu cực khủng 10.000 bài hát bao gồm toàn bộ các thể loại "Nhạc trẻ", "Tiếng Anh", "Trẻ em", "Nhạc đỏ"... và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên. Các bài hát trong ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo từng loại cụ thể và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cung cấp lời bài hát chính xác và đầy đủ nhất.

advertisements

Với VietKara - Hát Karaoke for iOS, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mọi thể loại với âm thanh cực chuẩn 128kb. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn danh sách bài hát yêu thích đã chọn trước đó và hát theo.

VietKara Hát Karaoke for iOS

VietKara - Hát Karaoke for iOS còn chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao, bạn có thể thi thố tài năng với bạn bè. Danh sách các bài hát của ứng dụng được cập nhật liên tục, nâng cao chất lượng cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bài hát và sắp xếp vào trong danh sách yêu thích và tạo các playlist riêng của bạn.Ứng dụng còn cho phép chia sẻ những bài hát, play list yêu thích của người dùng qua email, facebook, tweeter..

Tính năng của VietKara - Hát Karaoke for iOS:


- Dễ dàng tìm kiếm bài hát .
- Lời bài hát được cung cấp chính xác và đầy đủ.
- Chấm điểm cho bạn.
- Dễ dàng lựa chọn những bài hát và sắp xếp vào trong danh sách yêu thích và tạo các playlist riêng của bạn.

Một số hình ảnh khác

VietKara Hát Karaoke for iOS

VietKara Hát Karaoke for iOS

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VietKara Hát Karaoke được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VietKara Hát Karaoke và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ