TunesMate  icon download

TunesMate Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TunesMate 3.2.0

Phiên bản:
3.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
363200
Size:
5,8 MB
Phát hành:
Wizsoft
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download TunesMate 3.2.0

Hoàng Gia Bách

TunesMate for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể phát nhạc cho máy di động thông qua thiết bị iOS. Bạn hoàn toàn có thể sắm ngay cho máy của mình ứng dụng khá tiện ích này. Cùng khám phá ngay ứng dụng này trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

TunesMate for iOS giúp bạn trải nghiệm những giai điệu âm nhạc cực hay và chất lượng chỉ băng những thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bài hát yêu thích với bạn bè và người thân yêu của bạn. Hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.

TunesMate for iOS mang đến cho bạn những bài nhạc hay và hấp dẫn để có thể chia sẻ với bạn bè và người thân yêu của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ thêm cho bạn tiếng Anh và hỗ trợ các danh sách nhạc của iPod.

Ứng dụng TunesMate for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy bạn có thiết bị iOS từ 4.0 trở lên.

Tính năng của TunesMate for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá hay.
- Mang đến cho bạn những giai điệu âm nhạc khá thú vị.
- Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.
- Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TunesMate được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TunesMate và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ