Music Studio Lite  icon download

Music Studio Lite Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Studio Lite 2.4.1

Phiên bản:
2.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
363366
Size:
92,1 MB
Phát hành:
Alexander Gross
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Studio Lite 2.4.1

Nguyễn Sang

Music Studio Lite for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay ứng dụng Studio nhạc chuyên nghiệp cho iPhone hoặc iPad của bạn thông qua ứng dụng iOS. Ứng dụng sẽ cung cấp phần mềm miễn phí cho bạn. Hãy nhanh tay khám phá ngay trên ứng dụng iOS nhé.

advertisements

Music Studio Lite for iOS mang đến cho bạn một không gian sản xuất nhạc cực hay và hấp dẫn với chất lượng âm thanh cực chuẩn mà chỉ xuất hiện ở ứng dụng của máy tính PC hay những phần cứng khá đắt tiền. Bạn hãy khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

Music Studio Lite for iOS sẽ làm studio của bạn trở nên hoàn hảo với sự kết hợp của 11 nhạc cụ cực kỳ chất lượng. Bạn cũng có thể ghé qua các trang chủ để xem các video hướng dẫn và nhận những bài hát demo được cung cấp bởi ứng dụng.

Ứng dụng Music Studio Lite for iOS đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.2 trở lên.

Tính năng của Music Studio Lite for iOS:

- Bạn có thể có được những Studio nhạc chuyên nghiệp.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu trong gia đình.
- Ứng dụng mang đến cho bạn hiệu ứng thời gian thực.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Studio Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Studio Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ