LeechTunes  icon download

LeechTunes Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LeechTunes 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
361833
Size:
13,2 MB
Phát hành:
Leechbite Apps
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download LeechTunes 3.2

Nguyễn Thuý Thanh

LeechTunes for iOS là ứng dụng phát nhạc tiên tiến cho nhiều thiết bị iOS, đặc biệt là mọi chức năng đều được thực hiện bằng các cử chỉ cảm ứng bởi ngón tay, rất thông minh và tiện lợi. Công cụ này cũng bổ sung trình duyệt đa phương tiện cho phép bạn quản lý danh sách nhạc trên một giao diện đẹp mắt và hoàn toàn tùy biến.

advertisements

Phiên bản mới nhất của LeechTunes for iOS hiện tại là 3.2 được cập nhật ngày 27/05/2014 tăng cường chất lượng âm thanh nghe nhạc và tìm kiếm bài hát tiện lợi hơn.

 

LeechTunes for iOS tạo một phong cách nghe nhạc mới lạ và độc đáo cho người dùng thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch bàng cách điều khiển ngón tay để thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết. Ứng dụng này cung cấp các bố cục nghe nhạc với cả màn hình ngang và dọc với hàng chục Skin được tích hợp sẵn hay sử dụng hình ảnh yêu thích của bạn để làm hình nền. Bạn cũng có thẻ tìm kiếm nhanh các bài hát, Video và thông tin nghệ sỹ chỉ bằng vài cú lướt màn hình.

 

 

LeechTunes for iOS cho phép tạo và quản lý danh sách nghe nhạc thông qua trình duyệt đa phương tiện. Đồng thời bạn có thể chia sẻ nhạc đến bạn bè qua mạng xã hội. Chức năng tắt khóa tự động auto-lock với quản lý tạm dừng nhạc cũng được tích hợp để bạn điều khiển trình nghe nhạc của mình dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của LeechTunes for iOS:

- Trình phát nhạc phong cách mới trên iOS
- Điều khiển bằng các thao tác ngón tay
- Quản lý danh sách nghe nhạc
- Tìm kiếm nhạc và Video dễ dàng
- Chia sẻ nhạc qua mạng xã hội
- Nhiều hình nền đẹp mắt

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LeechTunes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LeechTunes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ