NhacCuaTui cho iPhone icon download

NhacCuaTui cho iPhone Nghe nhạc MP3 trên iPhone 6, 6S

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NhacCuaTui cho iPhone 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 trở lên
Downloads:
366466
Size:
2,3 MB
Phát hành:
NCT Corp
Cập nhật:
26/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download NhacCuaTui cho iPhone 1.2

Đỗ Thanh Hải

NhacCuaTui cho iPhone giúp chiệc điện thoại của bạn có thể nghe nhạc trực tuyến nhanh và thuận tiện nhất từ website nhaccuatui.vn, giờ đây bạn sẽ được hưởng những giây phút giải trí thật sự tuyệt vời với ứng dụng này của chúng tôi.

advertisements

Tải NhacCuaTui:

- Dành cho điện thoại Android: Download NhacCuaTui
- Dành cho WinPhone: Download NhacCuaTui cho Windows Phone

 

Phiên bản mới nhất của NhacCuaTui cho iPhone hiện tại là 5.5.0 đã được thêm chức năng Cloud mới, cho phép tạo playlist offline, quản lý tất cả nhạc offline, thay đổi giao diện trang tải nhạc.

 

Phiên bản NhacCuaTui cho iPhone 5.5.0 cho phép người dùng lựa chọn chất lượng nhạc tải về, tối ưu chế độ hẹn giờ tắt nhạc và sắp xếp bài hát và playlist đã tải về theo thời gian và bảng chữ cái.

 

NhacCuaTui cho iPhone giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh nhất các bài hát, playlist, video clip của tất cả các ca sĩ, nghệ sĩ từ trong nước đến ngoài nước, những gì bạn phải làm là nhập từ khoá cần tìm kiếm và với những list danh sách hỗ trợ tìm kiếm nhanh kiến bạn không cần nhớ chính xác các từ mình cần tìm cũng có thể tìm được những bài hát, ca sĩ, nghệ sĩ, album…mà bạn cần.

NhacCuaTui for iOS

NhacCuaTui cho iPhone có giao diện dễ sử dụng và tiện lợi, các video, album, bài hát nổi bật luôn được cập nhật và đưa lên vị trí hàng đầu để người xem có thể thuận tiện theo dõi, ngoài ra bạn có thể biết được các thông tin của làng giải trí từ đây.

NhacCuaTui cho iPhone là một thiên đường thưởng thức âm nhạc cho người sử dụng, bạn có thể nghe các thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng, nhạc không lời - hòa tấu, nhạc Trịnh đến nhạc tiền chiến, nhạc thiếu nhi và cả nhạc Rock, Hip Hop Việt, nhạc Hoa, nhạc Hàn, nhạc Nhật. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản trên Webside trực tuyến và tự tạo cho mình những playlist của riêng mình.

Các tính năng chính của NhacCuaTui cho iPhone

- Có nhiều thể loại nhạc để người sử dụng lựa chọn
- Cập nhật các bài hát mới liên tục
- Bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước hàng tháng
- Người dùng có thể trò chuyện, kết nối bạn bè, tự tạo playlist cho riêng mình

Hình ảnh trong NNhacCuaTui cho iPhone

NhacCuaTui for iOS

iPhone hiện nay là một trong những thiết bị thu hút lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Với việc nhà sản xuất không ngừng cải tiến và cho ra đời hàng loạt các tính năng mới. Việc sở hữu ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao như NhacCuaTui cho iPhone giúp bạn cập nhật nhiều bài hát mới nhất và HOT nhất hiện nay. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng phiên bản Nhaccuatui HD cho iPhone với những tính năng mới, nhiều điểm cải thiện nổi bật hơn so với phiên bản nêu trên.

Cập nhật vào: 26/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NhacCuaTui cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NhacCuaTui cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ