NhacCuaTui icon download

NhacCuaTui Nghe nhạc, tải nhạc MP3 trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NhacCuaTui 5.3.4

Phiên bản:
5.3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366400
Size:
1,3 MB
Phát hành:
NCT Corp
Cập nhật:
11/10/2015

Đánh giáChém Gió

Download NhacCuaTui 5.3.4

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng NhacCuaTui cho phép người dùng thưởng thức các bản nhạc miễn phí từ website nghe nhạc nổi tiếng nhaccuatui với chất lượng tốt nhất. Đây là ứng dụng thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn yêu nhạc.

advertisements

Tải NhacCuaTui

- Dành cho điện thoại iPhone: Download NhacCuaTui cho iPhone
- Dành cho WinPhone: Download NhacCuaTui cho Windows Phone

 

Phiên bản mới nhất của NhacCuaTui hiện tại là 5.3.4 với nhiều chức năng mới và cải tiến nhiều chức năng trước đây, cho phép chọn danh sách bài hát khi tải, bổ sung Widget để nghe nhạc tiện lợi hơn, sữa lỗi khi nghe nhạc offline và tối ưu cho bộ nhớ thiết bị.

NhacCuaTui for Android

Phiên bản NhacCuaTui đã tối ưu cơ chế load dữ liệu, tiết kiệm lưu lượng 3G và sửa hầu hết các lỗi còn mắc phải ở phiên bản trước, mang tới cho người dùng những sự trải nghiệm mới hơn. Chất lượng file nhạc cũng được quan tâm hàng đầu.

NhacCuaTui có thể nói là một ứng dụng khá thông minh và tiện lợi, mạng đến cho bạn những giây phút thư giãn cùng với những bản nhạc yêu thích hay cùng nghe nhạc với những người thân yêu của mình. Vậy tại sao bạn không nhanh tay khám phá ứng dụng này của Android.

NhacCuaTui giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức các bài hát và album mới nhất, hot nhất mọi lúc, mọi nơi và không bị một giới hạn nào. Hãy trải nghiệm và cùng tận hưởng thế giới âm nhạc ngay trên thiết bị của bạn mà không cần mất bất kỳ khoản phí nào.

NhacCuaTui cùng với sức hấp dẫn của tính năng này, rất nhiều người đã tham gia ứng dụng. Máy của bạn chỉ cần cài thiết bị Android 2.3 trở lên là bạn có thể tải ngay ứng dụng này.

Tính năng NhacCuaTui for Android:

- Bạn có thể tải nhạc miễn phí.
- Bạn có thể tải phần mềm miễn phí.
- Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng.
- Tìm kiếm và nghe những bài hát bạn yêu thích hoặc cập nhật những album mới nhất, hot nhất..

Hình ảnh trong ứng dụng NhacCuaTui for Android:

NhacCuaTui for Android

NhacCuaTui for Android

Tải và cài đặt ứng dụng NhacCuaTui trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn có những trải nghiệm mới hơn, đã hơn.
 

 

Cập nhật vào: 11/10/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NhacCuaTui được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NhacCuaTui và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ