Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Spotify 1.1.39.612

  Cập nhật Spotify 1.1.39.612:

 • Easy Duplicate Finder 7.0.1.10

  Cập nhật Easy Duplicate Finder 7.0.1.10:

 • Icecream Ebook Reader 5.22

  Icecream Ebook Reader là ứng dụng hỗ trợ xem các ebook ở nhiều định dạng phổ biến, biến màn hình máy tính thành một trình đọc ebook đỉnh cao mà có khả năng sử dụng bookmark và nhiều tính năng thú vị khác. Bên cạnh đó Icecream Ebook Reader còn cho phép theo dõi tiến trình đọc, tìm kiếm sách, chế độ đọc toàn màn hình.

 • Cometdocs 1.4

  Cometdocs là chương trình với nhiều tính năng hữu dụng cho phép bạn chuyển đổi hơn 50 định dạng dữ liệu, với phần mềm này bạn hoàn toàn yên tâm vì không còn gặp phải nỗi lo trong quá trình convert: các kết quả bị trả lại mà không rõ lý do, trong và sau khi chuyển đổi thì kết quả đạt được không như mong muốn, định dạng trở nên lộn xộn hơn, xử lý của tools mất thời gian.

 • Portrait Professional 12.2.0

  Portrait Professional là một tiện ích cho phép tạo, vẽ, thiết kế chân dung người, bạn có thể phác thảo lên một hình ảnh chân dung với các thông số cụ thể về chiều cao của các bộ phận trên khuôn mặt người. Các công cụ như bút vẽ, màu vẽ, tẩy sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng điều đó.

 • Cerberus FTP Server 11.2.6

  Cerberus FTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo mật các thông tin truy cập IP cũng như cho quá trình chuyển dữ liệu trên FTP được an toàn hơn.

 • WinX Free MOV to AVI Video Converter 5.0.2

  WinX Free MOV to AVI Video Converter dùng để chuyển đổi định sang file video Mov sang định dạng video AVI. Nó có tính năng Quick Converter nhanh chóng thay đổi cấu trúc video trong thời gian ngắn mà vẫn chất lượng, chụp ảnh từ video và lưu chúng dưới định dạng JPG hoặc BM. Ngoài ra có thể thêm phụ đề vào, thay đổi độ phân giải, kích thước của video khi chuyển đổi.

 • Pixel Studio 3.03

  Pixel Studio là chương trình hỗ trợ tạo các biểu tượng (icon) cho trang web và ứng dụng, hình sprit và đối tượng pixel art khác. Ứng dụng bao gồm nhiều công cụ vẽ đa dạng, hỗ trợ multi-layer (nhiều lớp) để tạo nhiều vật thể, thích hợp để tạo và chỉnh sửa ảnh động GIF.

 • Luyện trí nhớ 7 1.0

  Phần mềm luyện trí nhớ 7 hay còn gọi là phần mềm Memory 7 là một trong những phần mềm nổi tiếng trong nhóm các phần mềm Việt Games được người sử dụng đánh giá rất cao. Phần mềm này không chỉ là trò chơi giải trí, thư giãn lành mạnh cho các em học sinh mà phần mềm luyện trí nhớ 5 còn trang bị cho các em rất nhiều kỹ năng hữu ích và giúp các em rèn luyện trí nhớ hiệu quả.

 • Thi tìm thành ngữ, tục ngữ 1.0

  Thi tìm thành ngữ, tục ngữ là phần mềm trò chơi tìm hiểu về các thành ngữ, tục ngữ Việt Nam thông qua các gợi ý mà phần mềm đã đưa ra. Để có thể hoàn thành được phần chơi này với điểm số cao thì người chơi phải là người có các kiến thức về thành ngữ, tục ngữ và có sự tư duy nhanh nhạy. Thông thường các thành ngữ, tục ngữ này đều là những câu quen thuộc hay được mọi người nhắc đến trong cuộc sống hàng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ