Top download trên Tài chính & Ngân hàng

 


Mới nhất trên Tài chính & Ngân hàng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • iMyfone Umate 6.0.3.2

  iMyfone Umate là phần mềm tối ưu hóa điện thoại iPhone của bạn bằng cách giải phóng bộ nhớ, giúp hoàn thiện một số lỗi của hệ điều hành, xóa các file rác cứng đầu, quản lý ứng dụng được cài đặt trong thiết bị, tăng tốc hoạt động cho thiết bị của bạn đảm bảo chúng luôn hoạt động ổn định như thiết bị mới sử dụng

 • Galaxy Compass Cho Android

  Galaxy Compass chỉ đơn thuần là ứng dụng la bàn mang lại 1 chức năng cơ bản nhất của 1 chiếc la bàn trong thực tế nhưng được tối ưu hoá để có thể mang lại kết quả toạ độ và giúp người dùng xác định phương hướng chính xác nhất.

 • Echosync 6.0.0.0

  Echosync là phần mềm sao lưu tập tin, đồng bộ nhiều loại dữ liệu trên các thiết bị khác nhau, và được phát triển, đảm bảo đáp ứng 4 tiêu chí: đơn giản, tốc độ, linh hoạt và đáng tin cậy. Nói cách khác, Echosync tự động phát hiện các tập tin hay thư mục được thay đổi so với lần backup gần nhất và bổ sung các dữ liệu còn thiếu, mà không yêu cầu bạn xóa hay gõ lại các tập tin đó.

 • Nimbus Note 6.23.23

  Cập nhật Nimbus Note 6.23.23:

 • WYSIWYG Web Builder 16.1.2

  Cập nhật WYSIWYG Web Builder 16.1.2:

 • Compass Level & GPS Cho Android

  Compass Level & GPS là ứng dụng la bàn cung cấp công cụ xác định phương hướng cũng như một thước đo phương ngang/dọc chính xác nhất. Sử dụng Compass Level & GPS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, không bao giờ lo lắng bị lạc đường.

 • Focusky 4.0.2

  Cập nhật Focusky 4.0.2:

 • Giang Hồ Truyền Kỳ Cho Android

  Giang Hồ Truyền Kỳ mobile của VDC là game nhập vai đề tài tiên - kiếm hiệp trên mobile sở hữu những nét hết sức đặc sắc và ấn tượng cả về nội dung lẫn đồ họa có nhiều nét khá giống với Võ Lâm Truyền Kỳ mà bạn từng trải nghiệm, cùng với cơ chế chiến đấu đẹp mắt, mãn nhãn người chơi. Trong Giang Hồ Truyền Kỳ bạn sẽ gặp những nhân vật kinh điển trong giới võ lâm, người chơi sẽ cùng nhau chiêu mộ và sắp xếp một đội hình chiến đấu cho riêng mình.

 • PHPRunner 10.5 build 36520

  Cập nhật PHPRunner 10.5 build 36520:

 • K7 Ultimate Security 16.0.0385

  K7 UltimateSecurity là một trong những phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính. Nó giúp bảo vệ máy tính khỏi các virus. K7 UltimateSecurity giúp bạn bảo vệ các dữ liệu,chống trộm cắp, hệ thống tường lửa hai chiều, chống giả mạo, sao lưu và phục hồi chức năng để bảo vệ thông tin tài khoản và các công cụ bảo mật PC.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ