Talking Tom Cat 2 Free  icon download

Talking Tom Cat 2 Free Giải trí với mèo Tom trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talking Tom Cat 2 Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366366
Size:
Phát hành:
Outfit7
Cập nhật:
31/01/2015

Đánh giáChém Gió

Download Talking Tom Cat 2 Free

Trần Văn Việt

Talking Tom Cat 2 Free for Android là ứng dụng game giải trí cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi được phát triển tiếp tục sau một game rất phổ biến là Talking Tom Cat. Trong game này, cuộc phiêu lưu của con mèo Tom sẽ được tái hiện. Bạn hoàn toàn có thể có thời gian thư giãn bổ ích với trò chơi này.

advertisements

Trong Talking Tom Cat 2 Free for Android,người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới của mèo Tom. Nhưng lần này, mèo Tom sẽ được chuyển đến một ngôi nhà mới và đẹp hơn. Nhờ thế, cuộc phiêu lưu sẽ trở nên thú vị.

Talking Tom Cat 2 Free for Android

Talking Tom Cat 2 Free for Android đưa người chơi đến một thế giới đầy tiếng cười vui nhộn. Bạn điều khiển mèo Tom và nó sẽ phản ứng lại những lần chạm và nhại lại mọi thứ bạn nói với nó bằng giọng nói gây cười hài hước.

Và cuộc vui thực sự bắt đầu trong Talking Tom Cat 2 Free for Android khi mèo Tom gặp người hàng xóm của nó là Ben. Ben có thói quen trọc ngoáy và trêu đùa cũng như quấy rầy cuộc sống của mèo Tom. Người chơi sẽ làm thế nào để giúp mèo Tom phản ứng lại với những tình tiết mang tính xung đột sẽ diễn ra.

Talking Tom Cat 2 Free for Android là ứng dụng vui chơi giải trí dành cho tất cả các lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, bạn sẽ thấy sự hài hước khi chú mèo nói lại đúng cái câu mà bạn phát ra trước điện thoại trong, chính vì điều đó mà đây là ứng dụng sử dụng để giải trí cao

 

Talking Tom Cat 2 Free for Android có thể biến bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp khi số vàng kiếm được bạn dùng để mua những vật phẩm, vật dụng cho mèo Tôm, nhằm trang trí cho ngôi nhà của chú mèo thêm đáng yêu và ngoài ra bạn có thể mua sắm quần áo cho chú mèo

 

Talking Tom Cat 2 Free for Android mang tính giải trí và hài hước khá cao, nhằm giúp các cháu có thể thư giãn, là một trò chơi bổ ích không hề gây hại nên các bậc phụ huynh có thể sử dụng nó cho các cháu vui chơi, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số ứng dụng vui như sau Talking Tom Cat for iOS hoặc My Talking Tom for Windows Phone


Tính năng chính của Talking Tom Cat 2 Free for Android:

- Tùy biến sự xuất hiện của Tom
- Mua các vật phẩm cho mèo Tom bằng tiền vàng
- Nhận được 200 tiền vàng cho mỗi thông báo đẩy nhận được
- Đồ họa hình ảnh và âm thanh sống động

Hình ảnh trong game Talking Tom Cat 2 Free for Android

Talking Tom Cat 2 Free for Android

Talking Tom Cat 2 Free for Android

Talking Tom Cat 2 Free for Android
 

Cập nhật vào: 31/01/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talking Tom Cat 2 Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talking Tom Cat 2 Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ