Gold Miner 2  icon download

Gold Miner 2 Game đào vàng cổ điển trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gold Miner 2 1.2.5

Phiên bản:
1.2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
366633
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Pomelo Mobile
Cập nhật:
19/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gold Miner 2 1.2.5

Hoàng Gia Bách

Gold Miner 2 for Android là thể loại game đào vàng kinh điển hấp dẫn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi đã quá quen thuộc trên PC và được nhiều thế hệ người chơi yêu thích. Giờ đây, bạn có thể giải trí với game này bất cứ đâu ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình.

advertisements

Trong Gold Miner 2 for Android, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ là kéo để lấy được càng nhiều số vàng, kim cương và báu vật trong những chiếc túi ra khỏi lòng đất càng tốt. Tuy nhiên, thời gian của bạn chỉ có hạn.

Gold Miner 2 for Android

Gold Miner 2 for Android cung cấp nhiều màn chơi hấp dẫn với độ dễ khó khác nhau. Người chơi được phép mua các vật phẩm để gia tăng sức mạnh và thêm thời thời gian để đào được nhiều vàng hơn nữa.

Ngoài ra, trong Gold Miner 2 for Android, người chơi còn được cung cấp một công cụ để phá vỡ những tảng tá cản đường của bạn. Đây là game giúp người chơi rèn luyện khả năng phán đoán và xác định vị trí chính xác. Ứng dụng game có dung lượng 2.6MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Tính năng chính của Gold Miner 2 for Android:

- Cung cấp nhiều vật phẩm
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Tăng cường sức mạnh cho nhân vật
- Hình ảnh và âm thanh sống động

Hình ảnh trong game Gold Miner 2 for Android

Gold Miner 2 for Android

Gold Miner 2 for Android
 

Cập nhật vào: 19/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gold Miner 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gold Miner 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ