Top download trên Chat - Gọi điện - Nhắn tin

 


Mới nhất trên Chat - Gọi điện - Nhắn tin

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • AVG Antivirus Free 22.11.3261

  AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus cho máy tính với cơ chế làm việc thông minh, tiện lợi có khả năng ngăn chặn phát hiện và diệt virus, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của AVG Antivirus Free, các dữ liệu trên máy tính, trên web và cả email của bạn sẽ luôn được bảo vệ trong môi trường an toàn.

 • Paint.NET 5.0 Build 8368 Alpha

  Paint.NET là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và hình ảnh miễn phí tốt nhất dành cho PC chạy Windows kể từ Paint.net 3.5, phần mềm đã được xây dựng lại tối ưu hơn và dễ sử dụng hơn, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào giao diện người dùng (UI) quen thuộc. Paint.NET hoạt động độc quyền trên hệ điều hành Windows, yêu cầu tối thiểu là Windows 7 SP1 và .NET Framework 4.6

 • Tor Browser 12.0a5 Alpha

  Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình, Tor được tích hợp chế độ ẩn IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet, thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

 • AVG Internet Security 22.11.3261

  Cập nhật AVG Internet Security 22.11.3261:

 • Messenger 1710.21.105.0

  Messenger hay còn gọi là Facebook Messenger là ứng dụng trò chuyện, nhắn tin, chat video hoàn toàn miễn phí được tích hợp trên tính năng chat của Facebook. Khi nhắn tin trên Messenger người dùng có thể sử dụng các sticker, icon sẵn có để thể hiện biểu cảm, cảm xúc của mình. Messenger hiện hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Android, iOS, Windows cho người dùng dễ dàng tải xuống để cài đặt và sử dụng.

 • Skype Classic 7.41.0.101

  Bạn muốn sử dụng giao diện Skype những năm đầu ra mắt, hãy tải Skype Classic, phiên bản giao diện cổ điển, chưa từng được cập nhật các tính năng mới như hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, Skype Classic sẽ được Microsoft hỗ trợ tới hết ngày 1/11/2018.

 • Avast Free Antivirus 22.11.7716

  Avast Free Antivirus là một trong phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng gia đình cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Avast Free Antivirus cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.

 • Helicopter Games Simulator Cho Android

  Cập nhật Helicopter Games Simulator Cho Android:

 • Microsoft Translator Online

  Cập nhật Microsoft Translator Online:

 • Android Studio 2021.3.1.17

  Android Studio là công cụ giả lập Android trên máy tính để bạn có thể chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng di động trên màn hình lớn, liên kết với kho game phong phú cho di động. Android Studio còn tạo ra môi trường Android developer lý tưởng cho việc lập tình và phát triển các ứng dụng di động.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ