go sms  icon download

go sms Nhắn tin SMS/ MMS cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

go sms 5.5

Phiên bản:
5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 or higher
Downloads:
366233
Size:
7,2 MB
Phát hành:
GO Dev Team
Cập nhật:
10/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download go sms 5.5

Thuy le

go sms cho android là ứng dụng của Go Dev Team, là phần mềm nhắn tin, giúp người dùng dễ dàng nhắn tin SMS/MMS nhanh gọn với giao diện cực bắt mắt, cực cool. Với ưu điểm vượt trội, GO SMS Pro luôn thu hút người dùng toàn thế giới. Và thật dễ dàng để cài đặt GO SMS Pro với ứng dụng Android.

advertisements

go sms cho android đi kèm với hơn 200 chủ đề đẹp mắt, 800 biểu tượng cảm xúc, miễn phí nhắn tin SMS và MMS nhanh hơn, an toàn hơn. Bằng việc cung câp các dịch vụ tốt nhất cộng với những tính năng tuyệt vời hiện nay, go sms cho android đã được mệnh danh là “Ứng dụng nhắn tin SMS tốt nhất trên điện thoại”

 

go sms cho android

 

Với tính năng tuyệt vời, phần mềm nhắn tin go sms cho android đã thu hút hơn 50 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, ra đời để hỗ trợ việc nhắn tin SMS hiệu quả, sức phủ sóng của go sms cho android ngày càng rộng rãi. Hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng phần mềm tiện ích này với sự trợ giúp của ứng dụng Android.

Hiện nay,những ứng dụng mới ra đời ngày càng nhiều và go sms cho android vẫn luôn chứng tỏ được chỗ đứng của mình. Hòa nhịp với thời đại công nghệ thông tin, bạn hãy là người dử dụng ngay.

Tính năng của go sms cho android:

- Hỗ trợ nhắn tin SMS, MMS, chat, hỗ trợ chat GO/Facebook
- Trả lời nhanh, riêng tư
- Tùy chỉnh giao diện
- Có khóa an toàn,
- Giao diện đẹp, dễ sử dụng,
- Cài đặt dễ dàng, sử dụng miễn phí.

 

Một số hình ảnh của GO SMS Pro for Android

tai go sms cho android

 

go sms cho android mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin tiện lợi và nhanh gọn, với khả năng tạo và gửi tin nhắn SMS và MMS, gửi file qua 2G/3G/4G hoặc WiFi. Ứng dụng này tích hợp một giao diện nhắn tin hoàn toàn mới, phong cách mới với hàng trăm hình nền nhắn tin đẹp mắt để thay đổi. Với tiện ích này, người dùng có thể tạo các tin nhắn bằng chữ viết tay, hẹn giờ gửi tin, quản lý tin nhắn, giấu tin nhắn bằng các thư mục ẩn.

 

download go sms cho android

 

go sms cho android hỗ trợ tự động sao lưu các tin nhắn, tùy chỉnh thời gian sao lưu theo ý muốn, quản lý và lưu trữ tin nhắn trên dữ liệu đám mây. Dịch vụ đám mây có khả năng lưu đến hơn 1000 tin nhắn và có thể phục hồi lại bất cứ lúc nào, sau đó sắp xếp các tin nhắn để gửi đến bạn bè. Công cụ Private box giúp bạn tùy chọn các số liên lạc cần ẩn tin nhắn để bảo mật sự riêng tư cho bạn, theo đó các tin nhắn sẽ được tự động ẩn và chuyển vào mục Private box.

 

go sms cho android mien phi

 

 
go sms cho android có một tính năng rất thú vị là cho phép người dùng hẹn giờ nhắn tin, tạo những tin nhắn yêu thương để gửi cho ai đó vào một giờ nhất định. Ngoài ra còn một số tính năng khác như chế độ gửi nhóm, trả lời nhanh, các hiệu ứng chuyển tiếp...  Những ứng dụng nhắn tin nổi tiếng trên Android như Zalo for Android, Facebook Messenger for Android, KakaoTalk for Android, Viber for Android...


 

Cập nhật vào: 10/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng go sms được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải go sms và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

  • GO SMS Pro

    Nhắn tin SMS miễn phí trên Android

      

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ