Zalo cho Android icon download

Zalo cho Android Ứng dụng chat, nhắn tin, gọi video

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zalo cho Android 21.08.02

Phiên bản:
21.08.02
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
400876
Size:
13 MB
Phát hành:
VNG
Cập nhật:
02/11/2021

Đánh giáChém Gió

Download Zalo cho Android 21.08.02

Nguyễn Thuý Thanh

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin trên nền tảng Android giúp kết nối bạn bè bằng cách gửi tin nhắn cá nhân hoặc hoặc theo nhóm, gọi điện và gọi video với âm thanh và hình ảnh khá sắc nét. Zalo cho Android có ưu điểm là gửi tin với tốc độ nhanh, nhiều emoticon và hình động vui nhộn để bạn thể hiện cảm xúc với bạn bè và tính năng tìm kiếm những người bạn thú vị xunh quanh bạn.

advertisements

Ứng dụng Zalo cho Android hiện nay là công cụ chat được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị di động nhờ những tính năng phù hợp với người Việt, giúp bạn trao gửi yêu thương tới bạn bè, người thân yêu. Những ưu điểm nổi bật nhất của Zalo cho Android có thể kể đến là gửi tin nhắn nhanh, chia sẻ ảnh, tìm kiếm tin nhắn tiện lợi....

 

Tải Zalo cho Android

Download Zalo cho Android - nhắn tin miễn phí

 

Khi sử dụng Zalo, bạn đã biết cách tìm bạn zalo trên android chưa, đây là điều bạn cần làm hằng ngày để bổ sung vào danh sách những người bạn thân quen. Việc tìm bạn zalo trên android cũng khá đơn giản nếu như trong danh bạ của bạn có nhiều người cũng dùng Zalo.

 

Tải Zalo cho Android để hỗ trợ việc gửi cả tin nhắn text và voice, gửi ảnh và video đến bạn bè với tốc độ nhanh, an toàn để bạn chia sẻ nhiều điều thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất nhất của mình. Bên cạnh đó là việc gửi các loại tin nhắn đa phương tiện như hình vẽ tay, kho emoticon động vui nhộn… để tạo nên sự đa dạng, thân mật và gần gũi nhất của cuộc trò chuyện.

Zalo cho Android còn được biết đến là một mạng xã hội thu nhỏ giống như Facebook, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh và cập nhật status mỗi ngày để tương tác với bạn bè. Tuy ở vai trò này, Zalo cho Android còn một số hạn chế về tính năng như cũng đủ để bạn thực hiện những hoạt động mà mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện lên đến hàng chục thành viên.

 

Tìm bạn rồi đến kết bạn zalo, nếu nhận ra những người thân, những người mà bạn có tần suất nói chuyện nhiều thì bạn nên kết bạn zalo để bắt đầu chat với họ nhé.

 

Download Zalo for Android

Tải Zalo cho Android, gọi video sắc nét

 

Tải Zalo cho Android kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đường truyền mạng không ổn định, giữ ổn định của cuộc trò chuyện bằng tin nhắn hay cuộc gọi mà không gây nên sự ngắt quãng. Với mỗi tin nhắn được gửi đi, bạn có thể xem trạng thái hiện tại để bạn biết tin nhắn được đến người nhận hay chưa. Ngoài ra, còn vô số các Sticker để bạn lựa chọn khi cần thể hiện một trạng thái cảm xúc.
 

Tải Zalo cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí trên thiết bị di động, bạn có thể trò chuyện và kết bạn ở mọi lúc mọi nơi. Zalo for Android với khả năng gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện và nói chuyện điện thoại với đường truyền và âm thanh khá tốt.

 

Tải Zalo cho Android cho phép người dùng tìm kiếm, kết nối, trò chuyện và gửi tin nhắn đến bạn bè trên các thiết bị Android, là phần mềm thuần Việt và đã được hàng nghìn người Việt tin dùng. Với công cụ này, bạn vè thẻ gửi tin nhắn đến bạn bè và người thân theo cả dạng văn bản và giọng nói, chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh cá nhân cùng với những hiệu ứng độc đáo để thể hiện những cá tính của mình.

 

Tải Zalo cho Androidcó tốc độ gửi tin nhắn và kết nối trò chuyện trực tiếp rất nhanh, đảm bảo thông suốt, nhận thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi bạn không truy cập vào tài khoản ứng dụng. Zalo cho Android cũng bổ sung những biểu tượng cảm xúc hình động, âm thanh vui nhộn để chèn vào các cuộc trò chuyện, hoặc gửi các tin nhắn có độ dài lớn mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, tin nhắn bằng giọng nói có chất lương âm thanh cao, rõ ràng, không méo tiếng hay chứa tạp âm.

 

Ứng dụng Facebook Messenger cho Android cũng là ứng dụng chat có các tính năng tương tư, tuy nhiên Facebook Messenger cho Android đơn giản chỉ là công cụ nhắn tin của facebook còn zalo lại kết hợp cả mạng xã hội mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn.

 

Tải Zalo cho Android giúp bạn trò chuyện nhóm lên đến 50 thành viên cùng lúc, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ như Chat, Sms, Voice, Photo, Games nhanh chóng và dễ dàng hơn. Người dùng cũng có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bạn thú vị có cùng sở thích trên phòng trò chuyện đảm bảo tính an toàn và riêng tư. Ứng dụng này cũng tự động tích hợp với các mạng xã hội Zing, Facebook, Yahoo, Google để tăng cường tính năng giao lưu với bạn bè.

 

Mocha cho Android cũng là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Viettel và Mocha cho Android sẽ là đối thủ đáng gờm của zalo và viber trên di động.

 

Zalo mang lại sự gắn bó giữa bạn bè và người thân, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho bạn bè, người thân mà không lo mất bất kỳ khoản phí nào, âm thanh và đường truyền dữ liệu phụ thuộc vào tốc độ của mạng, tuy nhiên ứng dụng tốn ít dung lượng nên luôn được đánh giá là gọi điện thoại với âm thanh tốt hơn so với những ứng dụng khác

 

Zalo cho Android có thể thiết lập những thành viên trong danh sách bạn thân, nếu bạn có quá nhiều bạn bè những người hay liên lạc có thể đưa vào danh sách bạn thân để kết nối và trò chuyện nhanh mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, bạn có thể Zalo cho Android ngay trên Taimienphi.vn

 

Có thể nói Zalo đã có được khá nhiều thành công. Tương tự như Zalo, Viber cũng cho thấy mình là một trong những đối thủ khá đáng gờm. Tính năng chính của Viber cho Android là gọi điện thoại miễn phí, tuy nhiên, hiện ứng đụng đã phát triển sang khá nhiều tính năng khác như chat, gửi tin nhắn, hình ảnh ...

 

Xét trên Windows thì Zalo vẫn còn rất lâu mới sánh bằng Skype. Tuy nhiên khi Skype lấn chiếm sang thị trường mobile thì Zalo cho Android lại cho Skype cho Android hít khói. Vẫn mang nhiều tính năng giống với phiên bản Windows, Skype cho Android thiên về gọi điện, chat miễn phí trên điện thoại

 

Một ứng dụng nữa không thể không nhắc tới đó là Facebook Messenger. Kể từ khi Facebook bắt đầu nở rộ mấy năm gần đây thì các ứng dụng như Zalo, Viber ... đã cảm nhận được sự đáng gờm tới từ Facebook. Và cuối cùng ứng dụng Facebook Messenger cho Android đã được ra đời và hướng một lượng người dùng nhất định chuyển từ các ứng dụng Zalo, Viber chuyển sang.

 

Các tính năng chính của Zalo :

- Trò chuyện và gửi tin nhắn tới bạn bè
- Gửi tin dưới dạng văn bản và giọng nói
- Chia sẻ hình ảnh cá nhân
- Chèn các biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn
- Trò chuyện nhóm với nhiều thành viên cùng lúc
- Tích hợp chặt chẽ với mạng xã hội

 

Chi tiết một số tính năng chính của Zalo

 

Zalo hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị bao gồm tính năng: Tìm quanh đây, Phòng trò chuyện, tính năng quét mã QR, Zalo Page, thư viện các Stickers và nhiều game ứng dụng độc đáo

download zalo cho android

Tính năng ghi âm

Tính năng ghi âm cho phép người dùng chia sẻ cảm nghĩ của mình bằng âm thanh cũng như gửi tin nhắn thoại tới bạn bè, bạn chat của mình một cách hiệu quả
 

tai Zalo cho Android

Người dùng chỉ việc giữ tay vào icon là chương trình sẽ tự động ghi lại âm thanh cho bạn. Sau đó, quá trình ghi âm kết thúc bạn có thể đăng tải, chia sẻ ngay lập tức.tải zalo về máy samsung

Tính năng Quét mã QR giúp bạn hiển thị các liên kết trực tiếp đến văn bản, email, trang web, số điện thoại và nhiều hơn nữa.


tải zalo apk

Tính năng Tìm quanh đây

Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm những người bạn ở cùng một khoảng cách nhất định về độ tuổi, giới tính ... Chỉ cần bật tính năng tìm quanh đây, người dùng sẽ được kết nối với tất cả các thành viên đang sử dụng Zalo tại thời điểm bấy giờ.

Thư viện Stickers

Rất nhiều icon, hình ảnh ngộ nghĩnh và miễn phí giúp bạn thể hiện các trạng thái, cảm xúc của mình với bạn bè, người thân thay bằng các lời nói. Những hình ảnh thú vị này sẽ giúp cuộc nói chuyện của bạn bớt nhàm chán và trở nên sôi động hơn.

zalo chat trên android

Tìm kiếm bạn bè từ Facebook

Đây có thể được coi là cách tìm thấy bạn bè rất hữu ích với bạn. Như đã biết Facebook có số lượng người dùng rất lớn nên vì thế mà việc tìm kiếm bạn bè qua Facebook sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn bè của bạn sử dụng Zalo mà có trong danh sách bạn bè trên Facebook thì Zalo sẽ tự động gợi ý kết bạn dành cho bạn.

zalo chat cho android

Zalo Page

Đây là chức năng mới của Zalo. Việc tạo ra Zalo Page giúp các doanh nghiệp, các nhà quản lý tạo ra các kênh riêng cho mình để quản lý, bán hàng cũng như tạo các hội nhóm trên mạng xã hội Zalo, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình trong lĩnh vực thương mại

Tạo nhóm trên Zalo

Việc tạo nhóm trên Zalo giúp bạn và một nhóm bạn của mình có một không gian riêng để chat và trò chuyện với nhau, không bị làm phiền bởi người khác cũng như nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Việc tạo nhóm trên Zalo khá đơn giản. Chỉ với một số bước là bạn đã sở hữu một nhóm cho riêng mình.

Gợi ý kết bạn

Zalo khá thông minh ở chỗ là tự động gợi ý cho người dùng những người bạn có thể bạn quen biết từ danh bạ của bạn bè của bạn. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra những người thân, bạn bè của mình mà trong list bạn bè của bạn chưa có.

Mẹo: Thêm bạn trên zalo cho Android

Các bạn mở Zalo -> chọn danh bạ  -> Click biểu tượng hình người có dấu +

Có 4 lựa chọn dành cho bạn bao gồm: Thêm bằng số điện thoại, thêm bạn bằng mã QR, kết bạn với xing quanh, gửi SMS để mời bạn, thêm bạn từ Facebook, thêm bạn từ Google

- Thêm bạn thông qua số điện thoại: việc bạn cần làm là nhập số điện thoại của bạn bè vào ô, sau đó nhấn tìm bạn để xem người ấy có đang sử dụng Zalo hay không và nhấn kết bạn nếu thấy tên bạn bè xuất hiện.

- Giới thiệu Zalo cho bạn bè: đây là tính năng giúp bạn mời người khác cùng dùng Zalo.

- Tìm bạn từ Facebook, Google: bạn chỉ cần kết nối với Facebook hoặc Google để tìm bạn thông qua 2 mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

- Quest bạn ở gần: Zalo cho phép bạn tìm kiếm những người ở xung quanh bạn đang sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp bạn tìm được bạn bè trên Zalo nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo để sử dụng ứng dụng nhắn tin này một cách trọn vẹn nhất.

Zalo hiện có mặt trên khá nhiều hệ điều hành. Ngoài Android và Windows, ứng dụng còn có mặt trên iOS, Mac, Windows Phone và Linux

* Dành cho người dùng iOS: Download Zalo cho iPhone

* Dành cho người dùng WinPhone: Download Zalo cho Windows Phone

* Dành cho người dùng Mac: Download Zalo cho Mac

* Dành cho người dùng Linux: Download Zalo cho Linux

Cập nhật vào: 02/11/2021

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zalo cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zalo cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ