Skype cho Android icon download

Skype cho Android Chat và gọi video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Skype cho Android 8.26.0.70

Phiên bản:
8.26.0.70
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366433
Size:
14,2 MB
Phát hành:
Skype Limited
Cập nhật:
04/08/2018

Đánh giáChém Gió

Download Skype cho Android 8.26.0.70

Thuy le

Phiên bản Skype cho Android mang tới cho người dùng tính năng chat, gửi tin nhắn chuyên nghiệp. Sử dụng Skype cho Android giúp bạn kết nối với mọi người và có thể chia sẻ bất cứ thông tin nào.

advertisements

Skype cho Android hỗ trợ người dùng kết nối và trò chuyện với bạn bè trên các thiết bị Android, gửi các tin nhắn tức thì và thực hiện các cuộc gọi Video từ Skype tới Skype miễn phí qua mạng 3G hoặc Wifi. Phiên bản mới dành cho Android với giao diện App được thay đổi theo phong cách Modern của Skype trên Windows Phone và Windows 8, trực quan và đẹp mắt hơn, đồng thời các chế độ gọi và nhắn tin cũng nhanh và ổn định hơn.
 

download skype cho android

 

Skype cho Android cho phép người dùng gửi và nhận các tin nhắn tới bạn bè với tốc độ nhanh hơn, ở mọi khoảng cách. Khi chọn vào một số liên lạc nào đó thì cửa sổ soạn thảo tin chat sẽ hiện ra ngay lập tức, đồng thời, người dùng cũng có thể xem những tin nhắn cũ dễ dàng hơn. Một ưu điểm của chương trình này trên thiết bị máy tính bảng Android là người dùng có thể vừa thực hiện cuộc gọi video Skype vừa làm việc được với một cửa sổ khác.

Skype for Android cũng tăng cường chế độ âm thanh chất lượng cao cho các cuộc gọi và không bị gián đoạn, gửi các hình ảnh, video và các tập tin dựa trên danh sách liên hệ của bạn. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi và SMS với chi phí thấp giữa điện thoại và với nhiều nền tảng khác nhau. Tính năng này đặc biệt hữu ích với các cuộc gọi quốc tế, không giới hạn về khoảng cách.

 

Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ gọi điện và nhắn tin trực tuyến trên di động và được hỗ trợ trên máy tính như Zalo, Viber, tuy nhiên với nhiều người dùng thì Skype vẫn được sử dụng khá rộng rãi. Bên cạnh đó thì người dùng cũng sử dụng phần mềm chat Zalo như một mạng xã hội, vừa có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, đăng trạng thái cá nhân trên Zalo cho Android hay trên phiên bản iPhone.

 

Về cơ bản tính năng của các phiên bản Skype trên máy tính và Skype cho iPhone cũng khá giống với phiên bản Skype cho Android, tùy thuộc vào thiết bị của mình mà người dùng chọn và sử dụng các phiên bản cho phù hợp nhất.

Các tính năng chính của Skype cho Android:

- Trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
- Thực hiện các cuộc gọi Video miễn phí
- Gửi hình ảnh, các tập tin tới bạn bè
- Chất lượng âm thanh tốt
- Làm việc đồng thời với cửa sổ khác trên máy tính bảng Android

Hình ảnh trong Skype cho Android:

tai skype cho android

download skype tren android

download skype cho samsung

download skype cho dien thoai android

tai skype cho dien thoai moi nhat

phan mem skype

 

Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến qua camera điện thoại với tất cả bạn bè cùng sử dụng Azar trên thế giới.

Cập nhật vào: 04/08/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Skype cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Skype cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ