ooVoo Video Call  icon download

ooVoo Video Call Trò chuyện miễn phí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ooVoo Video Call 2.1.1

Phiên bản:
2.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
360233
Size:
8,9 MB
Phát hành:
ooVoo
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ooVoo Video Call 2.1.1

Đỗ Thanh Hải

ooVoo Video Call for Android là phần mềm tiện ích cho phép người sử dụng thực hiện các cuộc trò chuyện với mọi người qua điện thoại Android. Ứng dụng được nâng cấp hơn nhiều so với các tiện ích khác với chất lượng cao và ổn định. Nó được dùng hoàn toàn miễn phí.

advertisements

ooVoo Video Call for Android giúp người sử dụng trò chuyện với 12 bạn bè cùng một thời điểm thông qua video được đảm bảo chất lượng cao và ổn định. Điều này giúp ứng dụng này vượt trội hơn thu hút nhiều người sử dụng. Công nghệ cao của tiện ích sẽ giúp bạn truyền tải những video đẹp, rõ ràng, âm thanh ổn định.

ooVoo Video Call for Android có thể giúp bạn điều chỉnh các cuộc trò chuyện bằng video để phù hợp hơn với chất lượng đường truyền. Điều này giúp người dùng thoát khỏi những bực bội phiền phức mỗi khi đang gọi mà bị ngắt quãng.

Bạn sẽ cảm thấy trình tiện ích này luôn luôn đồng hành cùng mình trong những sinh hoạt hay công việc hằng ngày như đi shopping, làm bài tập về nhà, xem tin tức… Ứng dụng này giúp bạn gửi và nhận SMS ngay tức thời, gọi video dù đang ở đâu.

Các tính năng chính của ooVoo Video Call for Android:

- Trò chuyện SMS, video miễn phí
- Tốc độ truyền tải video cao, âm thanh ổn định
- 12 phương thức truyền tải video call với 4 phương thức để hiển thị
- Gửi và nhận video message

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ooVoo Video Call được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ooVoo Video Call và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ