MessageMe  icon download

MessageMe Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MessageMe 1.7.3

Phiên bản:
1.7.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
359833
Size:
4,9 MB
Phát hành:
MessageMe
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MessageMe 1.7.3

Đỗ Thanh Hải

MessageMe for Android là trình tiện ích giúp người sử dụng có thể nhắn tin theo một phương thức đa chức năng. Nó dùng hoàn toàn miễn phí trên Android. Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ tin nhắn chứa các văn bản.

advertisements

Người dùng giờ đây có thêm lựa chọn khi gửi và nhận tin nhắn, vì với MessageMe for Android sẽ cho phép họ trò chuyện bằng các tin nhắn có chứa tài liệu, văn bản… Không chỉ có 2 người có thể trò chuyện với nhau mà sẽ là một nhóm người. Ứng dụng đang thu hút rất nhiều người sử dụng trên khắp nơi thế giới và miễn phí.

Bạn sẽ không mất thời gian gửi lại hay chia sẻ video qua Youtube, hay các file nhạc qua iTune, các clip cá nhân, những hình ảnh biểu tượng chia sẻ cảm xúc …. Tất cả giờ đã được tích hợp vào ngay chính MessageMe for Android

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng ngay chính những hình vẽ của mình trên ứng dụng. Việc kết nối bạn bè trở nên dễ dàng qua việc chia sẻ trò chuyện bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào. Và các tin nhắn cũng sẽ được bảo vệ tính riêng tư, và được bảo mật cao.

Các tính năng chính của MessageMe for Android:

- Nhắn tin theo nhóm có chứa văn bản
- Sử dụng WiFi, 3G, EDGE hoặc LTE
- Chia sẻ ảnh, video, nhạc…
- Tùy chỉnh ảnh với Take Photo
- Hỗ trợ 22 thứ tiếng
- Thiết lập mã PIN được bảo mật: BBM

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MessageMe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MessageMe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ