Free SMS Skebby  icon download

Free SMS Skebby Gửi tin nhắn miễn phí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Free SMS Skebby

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
362666
Size:
Phát hành:
Skebby
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Free SMS Skebby

Nguyễn Sang

Free SMS Skebby for Android cung cấp cho bạn tính năng nhắn tin SMS thỏa thích với hệ điều hành Android. Chỉ cần bạn kết nối Internet là bạn đã có thể thực hiện công việc này. Bạn có thể gửi tin nhắn đến bất cứ thiết bị di động nào.

advertisements

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn SMS miễn phí cho các thiết bị di động khác thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu thì không phải nhiều phần mềm có thể làm được. Phần mềm Free SMS Skebby for Android mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Phần mềm Free SMS Skebby for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn SMS thông qua kết nối Internet từ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Bạn có thể gửi cho bất cứ thiết bị di động sử dụng hệ diều hành nào.

Phần mềm Free SMS Skebby for Android sẽ tích hợp danh bạ có sẵn vào trong phần mềm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn cũng có thêm những danh bạ khác một cách dễ dàng. Kh sử dụng bạn có thể cài đặt thêm các chương trình phù hợp với chế độ làm việc của mình.

Các tính năng chính của Free SMS Skebby for Android:

- Hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn SMS thông qua kết nối Internet.
- Có thể gửi đến bất cứ hệ điều hành nào.
- Tự động tích hợp danh bạ điện thoại vào phần mềm.
- Cho phép cài đặt theo nhu cầu cá nhân.

Hình ảnh trong Free SMS Skebby for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Free SMS Skebby được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Free SMS Skebby và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ