Tin nhắn yêu thương  icon download

Tin nhắn yêu thương Mẫu tin nhắn tình yêu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn yêu thương 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
339500
Size:
3,8 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn yêu thương 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Tin nhắn yêu thương for Android là ứng dụng chọn lọc và tổng hợp đa dạng và phong phú các mẫu tin nhắn về tình yêu trên thiết bị Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng gửi đến bạn bè, người thân và một nửa của bạn những thông điệp chứa đầy tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi đến họ.

advertisements

Tin nhắn yêu thương for Android với bộ sưu tập phong phú các mẫu tin nhắn thuộc nhiểu thể loại như Valentine, 8-3, ngày quốc tế phụ nữ,…Các tin nhắn này có dung lượng vừa phải giúp bạn tiết kiệm dung lượng khi gửi tin nhắn mà vẫn có thể gửi gắm đầy đủ tình cảm của bạn đến người nhận.

Tin nhắn yêu thương for Android còn chứa các mẫu tin nhắn bằng tiếng Anh rất lãng mạn và đầy ý nghĩa. Điều này giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn khi muốn gửi tin nhắn nhất là khi bạn là người thích gửi tin nhắn bằng tiếng Anh. Các tin nhắn được lưu trong bộ sưu tập offline giúp bạn dễ dàng duyệt và gửi chúng mà không phải chờ đợi .

Ngoài ra, Tin nhắn yêu thương for Android cung cấp tính năng chia sẻ qua Facebook, Email, Google+, Skype, Go SMS Pro,… Người dùng cũng có thể sao chép những mẫu tin nhắn này để gửi chúng lên các mạng xã hội hoặc các ứng dụng chat khác như Zalo, Viber, Line,…Đặc biệt hơn, Tin nhắn yêu thương for Android còn cho phép bạn thay đổi chữ ký của mỗi tin nhắn,…và còn nhiều tính năng tiện lợi nữa đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của Tin nhắn yêu thương for Android:

- Bộ sưu tập các mẫu tin nhắn phong phú và đa dạng thuộc nhiều thể loại
- Truy cập offline.
- Gửi tin nhắn và chia sẻ qua mạng xã hội và các ứng dụng chat
- Dễ dàng duyệt tin nhắn theo nhiều chế độ
- Lưu giữ tin nhắn yêu thích trong mục “Yêu thích”
- Thay đổi chữ ký tin nhắn

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn yêu thương được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn yêu thương và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ