Tin nhắn yêu thương  icon download

Tin nhắn yêu thương Mẫu tin nhắn tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn yêu thương 5.52

Phiên bản:
5.52
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
342333
Size:
779 KB
Phát hành:
Esse
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn yêu thương 5.52

Nguyễn Sang

Tin nhắn yêu thương for Android là ứng dụng tổng hợp các tin nhắn SMS dễ thương và đáng yêu cho thiết bị di động Android. Tiện ích là một bộ sưu tập những lời nhắn dành cho những người mà bạn yêu thương.

advertisements

Với Tin nhắn yêu thương for Android, người sử dụng có thể dễ dàng nhắn gửi những điều muốn nói hay tình cảm yêu thương của mình với bạn bè và người thân trong gia đình. Chắc chắn, ứng dụng sẽ là cầu nối vô giá giữa bạn và mọi người.

Thêm vào đó, Tin nhắn yêu thương for Android cung cấp cho bạn các nội dung tin nhắn được sưu tầm công phu. Hàng loạt những tin nhắn đã được soạn thảo tỉ mỉ và độc đáo sẽ giúp bạn thay lời muốn nói và gửi đến người thân yêu một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt, Tin nhắn yêu thương for Android cho phép người sử dụng tùy chỉnh bất cứ tin nhắn hay thông điệp nào cho phù hợp với mục đích của bạn. Bạn cũng có thể chèn chữ ký vào cuối mỗi tin nhắn để tăng thêm nét cá tính của mình. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Tính năng chính của Tin nhắn yêu thương for Android:

- Tổng hợp tin nhắn SMS yêu thương
- Cho phép tùy chỉnh thông điệp
- Cho phép chèn chữ ký
- Cho phép sao lưu tin nhắn để sử dụng khi offline

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn yêu thương được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn yêu thương và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ