KakaoTalk  icon download

KakaoTalk Chat, goi điện cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

KakaoTalk 4.7.1

Phiên bản:
4.7.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
366500
Size:
6,9 MB
Phát hành:
Kakao
Cập nhật:
27/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download KakaoTalk 4.7.1

Trần Minh Quân

KakaoTalk for Android là một ứng dụng chat miễn phí số 1 trên thế giới hiện nay. Với ứng dụng này, bạn sẽ được gọi điện và nhắn tin thoải mái mà lại hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng tải, cài đặt và sử dụng miễn phí KakaoTalk for Android từ ứng dụng Android.

advertisements

Phiên bản mới nhất của KakaoTalk for Android hiện tại là 4.6 được cập nhật ngày 31/07/2014 bổ sung các biểu tượng cảm xúc mới cho việc nhắn tin với bạn bè.

 

Phiên KakaoTalk for Android 4.5.3 được cập nhật ngày 7/07/2014 cho phép tìm kiếm bạn từ phòng chat, nhận thông báo cho các từ khóa vừa cài đặt, bổ sung tính năng gửi nhiều ảnh cùng lúc và hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới.

 

Phiên bản KakaoTalk for Android 4.4.2 được cập nhật ngày 21/05/2014 sửa lỗi gây biến dạng các biểu tượng cảm xúc khi gửi kèm tin nhắn.

 

Phiên bản KakaoTalk for Android là 4.4.0 được cập nhật ngày 29/04/2014 cải thiện khả năng sử dụng khi chỉnh sửa và gửi ảnh, có thể gửi và xem ảnh ở độ phân giải ban đầu, shế độ xem ảnh nhỏ được mở rộng, thiết kế lại cho ảnh gửi trong phòng chat. Bên cạnh đó là việc bổ sung thêm tính năng xóa hoặc lưu nhiều ảnh/video trong album phòng chat của bạn.

 

Ứng dụng giúp việc gọi điện của bạn trở nên đơn giản, bạn không cần băn khoăn hay lo lắng gì khi sử dụng ứng dụng tiện ích này. Việc bạn cần làm là đăng kí kết nối 3G và wifi cho điện thoại, là bạn có thể thỏa sức kết nối với bạn bè khắp thế giới. Hãy nhanh tay cài đặt để sử dụng KakaoTalk for Android.

 

 

Sức hấp dẫn của KakaoTalk for Android đó là bạn không chỉ dễ dàng kết nối với bạn bè thế giới mà hơn hết bạn còn có thể theo dõi tin tức của các nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc từ Bi (Rain) đến Bigbang hay Super Junior và tuyệt vời hơn là bạn có thể kết bạn với chính những thần tượng này.

Với sức hấp dẫn khó cưỡng, KakaoTalk for Android đang dần chinh phục tất cả mọi người, đến những ngôi sao nổi tiếng cũng không ngần ngại chọn KakaoTalk for Android. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không thử ngay với Android.

Tính năng của KakaoTalk for Android:

- Bạn có thể thoải mái trò chuyện miễn phí với bạn bè.
- Cung cấp trên 250 các biểu tượng cảm xúc để chat trở nên thú vị.
- Giao diện mới, đẹp, dễ sử dụng,
- Cài đặt dễ dàng, sử dụng miễn phí.

 

Một số hình ảnh KakaoTalk for Android


 

Cập nhật vào: 27/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng KakaoTalk được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải KakaoTalk và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ