TK Video chat for Facebook icon download

TK Video chat for Facebook Chat video bằng tài khoản Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TK Video chat for Facebook 1.4.2

Phiên bản:
1.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
358933
Size:
10 MB
Phát hành:
TK
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download TK Video chat for Facebook 1.4.2

Trần Minh Quân

TK Video chat for Facebook là trình ứng dụng giúp bạn kết nối với mọi người trên thế giới dù ở bất kì đâu. Ứng dụng giúp bạn trò chuyện với nhiều ngôn ngữ quốc tế khác nhau. Các cuộc trò chuyện sẽ được dịch ra ngay tức thời giúp bạn dễ dàng và thoải mái nhắn tin.

advertisements

TK Video chat for Facebook đa chức năng này thu hút nhiều người sử dụng bởi lợi ích của nó. Hỗ trợ người dùng tương tác Facebook qua profile. Tạo mới profile, thiết lập bộ sưu tập ảnh trên Facebook. Trình gửi tin nhắn nhanh.

Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè qua Facebook. Ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm nhiều bạn bè theo phương cách khác nhau. Có thể chat video riêng tư hay công khai nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể gửi và nhận những hình ảnh riêng tư.

TK Video chat for Facebook được bảo mật an toàn. Bạn còn được hỗ trợ rà soát và sắp xếp lọc tin nhắn, lọc nhóm, bạn bè qua giới tính. Không được truy cập những tin tức nhạy cảm.

Các tính năng chính của TK Video chat for Facebook:

- Trò chuyện với nhiều ngôn ngữ quốc tế
- Hỗ trợ tương tác Facebook qua profile
- Tìm kiếm nhiều bạn bè
- Gửi và nhận hình ảnh
- Hỗ trợ rà soát và sắp xếp lọc tin nhắn
- Chat video riêng tư hay công khai

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TK Video chat for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TK Video chat for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ