FriendCaster Chat for Facebook (Android) icon download

FriendCaster Chat for Facebook (Android) Chat, kết nối facebook trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FriendCaster Chat for Facebook (Android) 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
364166
Size:
2,2 MB
Phát hành:
OneLouder Apps
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download FriendCaster Chat for Facebook (Android) 2.0

Hoàng Gia Bách

FriendCaster Chat for Facebook là ứng dụng chat Facebook mới nhất và lớn nhất cho Android. Phần mềm còn giúp kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện chat có thể tùy chỉnh về chủ đề, màu sắc sẽ giúp tăng phần thú vị cho mỗi cuộc trò chuyện của bạn.

advertisements

Với FriendCaster Chat for Facebook, bạn có thể đánh dấu bạn bè trên Facebook theo danh sách yêu thích để có thể truy cập và kết nối nhanh hơn bao giờ hết. Với 5 chủ đề được cung cấp hiện tại (và sẽ được bổ sung thêm trong thời gian tới), người sử dụng sẽ có thể tùy chọn cho mình theme trò chuyện hợp cá tính nhất.

Nếu bạn thường xuyên truy cập Facebook, FriendCaster Chat for Facebook là công cụ tối ưu giúp bạn truy cập và sử dụng dễ dàng các tính năng trò chuyện của trang mạng xã hội này. Ứng dụng giúp nhận và gửi tin nhắn một cách nhanh chóng với giao diện trực quan và sinh động.

Được đánh giá là ứng dụng chat tốt nhất trên thị trường và được cung cấp bởi bên thứ 3, FriendCaster Chat hoàn toàn phù hợp cho Facebook.

Tính năng chính của FriendCaster Chat for Facebook:

- Hỗ trợ trò chuyện trên Facebook nhanh chóng
- Gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng
- Cung cấp giao diện chat tùy chỉnh
- Thường xuyên nâng cấp và bổ sung chủ đề chat

Hình ảnh trong FriendCaster Chat for Facebook

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FriendCaster Chat for Facebook (Android) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FriendCaster Chat for Facebook (Android) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ