Go!Chat for Facebook icon download

Go!Chat for Facebook Chat nhanh trên Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Go!Chat for Facebook

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
350633
Size:
2,7 MB
Phát hành:
SpartanBits
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Go!Chat for Facebook

Nguyễn Thuý Thanh

Go!Chat for Facebook là chương trình được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả dành cho người dùng thiết bị Android trong việc thực hiện chat hoặc gửi tin nhắn tới bạn bè thông qua Facebook ngay trên điện thoại Android của mình.

advertisements

Go!Chat for Facebook cung cấp tới người dùng đầy đủ các công cụ để có thể thực hiện chat tiện lợi và đầy thú vị với mọi người như: chèn biểu tượng cảm xúc, chat theo nhóm, tìm kiếm danh sách bạn bè trên Facebook ngay khi họ đang Offline, gửi tin nhắn… Các công cụ này giúp bạn trao đổi thông tin nhanh hơn tới nhiều người cùng lúc mà không cần trải qua quá nhiều thao tác.

Ứng dụng Go!Chat for Facebook còn cho phép người dùng thực hiện chia sẻ các dữ liệu qua Facebook như: gửi thông báo, chia sẻ hình ảnh và định vị vị trí, gửi video, chia sẻ tệp tin hoặc văn bản. Đây là tính năng rất cần thiết để bạn chủ động khi muốn trao đổi các thông tin trong công việc hoặc các hoạt động giải trí khác.

Go!Chat for Facebook có khả năng bảo vệ an toàn cho thông tin đăng nhập Facebook nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng tài khoản của mình. Không những vậy, ứng dụng này còn có giao diện đẹp và trực quan thích hợp cho mọi đối tượng quan tâm tới Facebook.

Những tính năng chính của Go!Chat for Facebook:

-    Hỗ trợ công cụ cho việc chat được tiện lợi và thú vị: biểu tượng cảm xúc, chat theo nhóm, tìm kiếm danh sách bạn bè trên Facebook ngay khi họ đang Offline, gửi tin nhắn…
-    Khả năng chia sẻ dữ liệu: gửi thông báo, chia sẻ hình ảnh và định vị vị trí, gửi video, chia sẻ tệp tin hoặc văn bản.
-    Bảo vệ an toàn cho thông tin đăng nhập Facebook.
-    Giao diện đẹp và trực quan.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Go!Chat for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Go!Chat for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ