Kik Messenger  icon download

Kik Messenger Chat, nhắn tin trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kik Messenger 6.3.1.35

Phiên bản:
6.3.1.35
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
352633
Size:
3,6 MB
Phát hành:
Kik Interactive
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kik Messenger 6.3.1.35

Nguyễn Thuý Thanh

Kik Messenger For Android là ứng dụng độc đáo được thiết kế với các tính năng đơn giản trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện chat với bạn bè hay gửi tin nhắn được nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Kik Messenger For Android cho phép người sử dụng kết nối với bạn bè thông qua tài khoản Facebook hay tự nhập địa chỉ của bạn bè. Từ đó bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm bạn bè cũng như ngày càng mở rộng được friendlist cá nhân cho việc liên lạc.

Chương trình Kik Messenger For Android hỗ trợ người dùng thực hiện trò chuyện, chat nhóm, chia sẻ hình ảnh hay gửi tin nhắn trong thời gian thực. Tất cả các hoạt động chia sẻ thông tin hay dữ liệu đều được chương trình hỗ trợ để bạn luôn chủ động giữ được liên lạc với những người thân thiết của mình.

Với Kik Messenger For Android có ưu điểm cần phải kể đến đó là thông báo nhanh nhất các tin nhắn đã được gửi đi và tin nhắn đến nên bạn luôn luôn cập nhập kịp thời các thông tin cho việc chat hay trò chuyện. Không những vậy, phần mềm còn đem đến cho người dùng một tệp tin trợ giúp thực tế để hướng dẫn sử dụng an toàn và cung cấp thông tin về tính năng của Kik.

Những tính năng chính của Kik Messenger For Android:

-    Hỗ trợ kết nối bạn bè qua tài khoản Facebook hoặc nhập địa chỉ trực tiếp.
-    Cho phép thực hiện các hoạt động: trò chuyện, chat nhóm, chia sẻ hình ảnh, gửi tin nhắn.
-    Thông báo nhanh các tin nhắn đến và gửi đi.
-    Cung cấp tệp tin trợ giúp thực tế.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kik Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kik Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ