Couple  icon download

Couple Chat riêng tư trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Couple 1.4.3

Phiên bản:
1.4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
358166
Size:
6,1 MB
Phát hành:
TenthBit
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Couple 1.4.3

Trần Minh Quân

Couple for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng chat riêng tư miễn phí. Ứng dụng rất thú vị để chia sẻ tình cảm với nhau dành cho 2 người. Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, bạn sẽ có được những giây phút tuyệt vời qua cuộc trò chuyện riêng tư.

advertisements

Bạn sẽ dễ dàng gửi nhận hình ảnh, video, audio, sticker. Hay chia sẻ những công việc, thiết lập ghi chú, gọi điện, gửi nhận tin nhắn. Đồng thời có thể chia sẻ vị trí của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ chia sẻ video tạo nhanh kèm theo lời mời.

Couple for Android còn hỗ trợ cho bạn thể hiện khả năng vẽ tuyệt vời của mình với Live Sketch. Hội thoại trực tuyến với Facetime. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tiện ích này còn có thể ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày kỷ niệm hay tất cả những gì bạn cho là quan trọng khác.

Lists area được tích hợp trong Couple for Android còn giúp bạn thiết lập và chỉnh sửa danh sách công việc nên làm. Nó mang lại cho người dùng. Các dữ liệu ảnh hay nội dung trò chuyện đều được lưu giữ ở mục Moments. Hỗ trợ xóa dữ liệu với Secrets and Self-destruct.

Các tính năng chính của Couple for Android:

- Chat riêng tư cho 2 người
- Gửi nhận hình ảnh, video, audio, sticker
- Chia sẻ những công việc, thiết lập ghi chú
- Hỗ trợ vẽ, ghi nhớ ngày quan trọng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Couple được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Couple và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ