GoToMeeting for Android icon download

GoToMeeting for Android Chat nhóm trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GoToMeeting for Android 5.0.799.1210

Phiên bản:
5.0.799.1210
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
359400
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Citrix Online
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download GoToMeeting for Android 5.0.799.1210

Trần Minh Quân

GoToMeeting for Android là trình ứng dụng có thể thảo luận trực tuyến qua điện thoại Android với một nhóm có thể là 25 người. Ứng dụng hết sức đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, chất lượng cuộc thảo luận cao. Nó mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, cũng như doanh nghiệp.

advertisements

GoToMeeting for Android giúp người dùng di động thêm phương thức trải nghiệm bằng cách tạo nên những cuộc hội thảo hay cuộc trò chuyện trực tuyến qua di động. Bạn sẽ được tải ứng dụng này về miễn phí, và thiết lập cuộc họp ngay lập tức với vài giây. Bạn có thể làm được những điều đó dù bạn đang ở đâu: trường học, quán ăn…

Sau khi tạo cuộc họp, chỉ cần bạn nhấn vào một liên kết đã được gửi đến email thì bạn đã được tham gia vào cuộc họp đó. Nó mang lại hiệu quả cũng như tăng hiệu suất mà tiết kiệm chi phí.

Đối với doanh nghiệp khi sử dụng GoToMeeting for Android nó giúp bạn tăng lợi nhuận khi hoàn thành công việc nhanh hơn qua các cuộc họp trực tuyến. Chia sẻ dự liệu, văn bản nhanh chóng và an toàn. Chất lượng truyền tải của cuộc họp được đảm bảo.

Các tính năng chính của GoToMeeting for Android:

- Thảo luận trực tuyến qua điện thoại
- Thiết lập cuộc họp với vài giây
- Số lượng có thể tham gia cuộc họp là 25 người
- Mang lại hiệu quả, tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí.
- Chất lượng truyền tải của cuộc họp được đảm bảo.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoToMeeting for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GoToMeeting for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ