Top download trên Xem phim - TV online

 


Mới nhất trên Xem phim - TV online

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Treebo Cho Android

  Treebo là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến miễn phí, cung cấp nhiều ưu đãi độc quyền tại hơn 400 khách sạn ở hơn 80 thành phố trên toàn thế giới. Bạn hãy mang theo Treebo là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch của mình.

 • Pokemon Go cho Android

  Cập nhật Pokemon Go cho Android: Pokemon Go cho Android là một tựa game thực tế ảo tăng cường - AR rất được ưa thích trong thời gian gần đây. Được phát triển dựa trên bộ truyện Nhật Bản cùng tên, lối chơi của Pokemon Go sử dụng chính xác cốt truyện nguyên tác, người chơi sẽ dùng những quả cầu Pokedex để thu phục những chú pokemon xuất hiện một cách ngẫu nhiên.Game săn Pokemon kết hợp công nghệ thực tế ảoKhác với những tựa game truyền ...

 • Gián bò trên điện thoại cho Android

  Gián bò trên điện thoại là ứng dụng giúp bạn hiển thị hình ảnh nhiều con gián bò khắp màn hình của mình. Với hình ảnh sống động và chân thật Gián bò trên màn hình sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thiết lập về tốc độ và thời gian để hình ảnh những con gián có thể hoạt động nhanh, chậm hoặc ngưng một khoảng thời gian nào đó.

 • Ma Thần Lữ Bố Cho Android

  Ma Thần Lữ Bố là game chiến thuật Tam Quốc thế hệ mới cho phép mãnh tướng Hóa Thần Nhập Ma vô cùng hấp dẫn, những mãnh tướng Ma Thần Lữ Bố sẽ có hình thái hắc hóa mới sẽ giúp bạn thống nhất giang sơn, tiêu diệt mọi ác thần đang có ý định xấu.

 • Rockey Keyboard Cho Android

  Rockey Keyboard là ứng dụng bàn phím mang phong cách trong suốt đẹp mắt, cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời, công cụ bàn phím Rockey Keyboard trở thành lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho bàn phím mặc định trên điện thoại của bạn.

 • Forest Runner Cho Android

  Forest Runner là game chạy bất tận thú vị dành cho di động phù hợp với mọi đối tượng người chơi, trong Forest Runner, bạn sẽ vào vai anh chàng ngộ nghĩnh, tham gia hành trình chạy không ngừng nghỉ qua nhiều khu rừng khác nhau.

 • Blade and Soul Revolution Cho Android

  Blade and Soul Revolution là một trò chơi nhập vai và chiến đấu được phát triển dành cho các hệ điều hành Mobile. Trong Blade and Soul Revolution, người chơi điều khiển chiến binh chiến đấu với các thế lực xấu xa đã tấn công trái đất.

 • Hotspot Shield cho Mac 5.2.0

  Ứng dụng Hotspot Shield hỗ trợ kết nối Internet của người dùng được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc. Sử dụng Hotspot Shield for Mac giúp bạn dễ dàng truy cập các website bị chặn trên toàn thế giới, lướt web với tính bảo mật cao nhất

 • Eztoo DVD To iPod Converter 1.00.01

  Cập nhật Eztoo DVD To iPod Converter 1.00.01: Chuyển đổi định dạng DVD sang iPod

 • Brain Test 2 Cho Android

  Brain Test là game trí tuệ rèn trí não gây nghiện với một loạt các câu đố và các bài kiểm tra thử thách sẽ khiến bạn thực sự đau đầu. Brain Test mang đến nhiều hình thức giải đố khác nhau như ô chữ, trò chơi tìm từ, điền số sudoku để bạn lựa chọn, vừa vui chơi vừa giúp cho não bộ của bạn thông minh hơn mỗi ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ