Top download trên Xem phim - TV online

 


Mới nhất trên Xem phim - TV online

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Canon SELPHY CP720 3.3

  Driver Canon SELPHY CP720 hay còn gọi là trình điều khiển là phần mềm được cài đặt trên máy tính giúp cho máy in Canon SELPHY CP720 hoạt động được hiệu quả nhất. Driver Canon SELPHY CP720 được download miễn phí, do đó bạn không phải tốn kém chi phí để được sử dụng công cụ hỗ trợ tiện dụng này cùng với các tính năng hữu ích của nó.

 • Opera For Mac 70.0.3728.106

  Opera For Mac là phiên bản trình duyệt Opera dành cho hệ điều hành Mac với tốc độ duyệt web nhanh, hỗ trợ các hoạt động đọc tin tức, xem video, nghe nhạc ngay trên trình duyệt. Opera For Mac thực hiện đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, đồng thời có thể cá nhân hóa với hàng nghìn tiện ích mở rộng để duyệt web theo cách của riêng bạn.

 • Samepage 2020 08 13 build 42211

  Cập nhật Samepage 2020 08 13 build 42211:

 • Aneesoft iPad Video Converter 3.6.0.0

  Aneesoft iPad Video Converter được thiết kế để chuyển đổi định dạng cho các video nhằm giúp chúng chạy được trên các thiết bị ipad.

 • Hanso Burner 2.7.0

  Hanso Burner là giải pháp hiệu quả để thực hiện sao lưu và tạo/đọc các tập tin ISO một cách nhanh chóng và độ chính xác cao. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra các dữ liệu được tùy chỉnh, ghi lại hình ảnh đĩa, mã hóa các bài nhạc và Video, xóa các thông tin đĩa với hỗ trợ đa dạng các loại đĩa.

 • Jenkins 2.235.4

  Cập nhật Jenkins 2.235.4:

 • Vui Học Tiếng Việt 10.2 1.0

  Vui học tiếng việt 10.2 là phần mềm trò chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh ở lứa tuổi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, giúp các em giải trí lành mạnh kết hơp với tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng việt. Phần mềm vui học tiếng việt 10.2 còn hướng đến các đối tượng là người nước ngoài muốn học thêm tiếng việt hay các việt kiều muốn dạy con em mình học về tiếng việt.

 • RAR Expander for Mac 0.8.4

  RAR Expander for Mac là phần mềm mở rộng file lưu trữ dưới định dạng nén .zar. Ngoài ra nó sẽ phát ra thông báo khi quá trình mở rộng file hoàn thành. Đây là một chương trình có dung lượng nhỏ gọn nhưng đáng tin cậy và chính xác.

 • ProtoPie for Mac 5.0.5

  ProtoPie for Mac gồm nhiều công cụ biên tập, xử lý các lớp và tạo prototype cho các ứng dụng di động, tương tác với các hình ảnh động, cấu hình các phản hồi dựa trên số lượt tương tác của người dùng mà không yêu cầu người dùng phải viết code. Có thể nói, ProtoPie for Mac thích hợp sử dụng với cả những designer đồ họa thiếu kiến thức lập trình.

 • QIF2CSV Converter 12.4.12

  Cập nhật QIF2CSV Converter 12.4.12:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ