Top download trên Xem phim - TV online

 


Mới nhất trên Xem phim - TV online

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • SQuirrel SQL Client 20211018 2133 snapshot

  SQuirrel SQL Client là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi cấu trúc của cơ sở dữ liệu JDBC, thực thi các kịch bản SQL và thay đổi các bảng dữ liệu. SQuirrel SQL ...

 • The Bat! Professional Edition 9.4.4.3 beta

  Cập nhật The Bat! Professional Edition 9.4.0:

 • DreamPlan Home Design Software 6.64 beta

  DreamPlan Home Design Software là phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch và thiết kế ngôi nhà hoặc chung cư dành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc nghiệp vụ kèm theo nhiều tính năng như cài đặt kết cấu, trang trí hay kết xuất đồ họa 3D.

 • Jenkins 2.317 weekly

  Cập nhật Jenkins 2.283 weekly:

 • Qt Creator 6.0.0 beta 1

  Cập nhật Qt Creator 4.14.1:

 • Final Draft 12.0.2 build 70

  Final Draft là phần mềm nhỏ, miễn phí được cung cấp nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc với văn bản, nó được trang bị đầy đủ những tính năng của một phần mềm hỗ trợ văn bản thông thường, hơn thế nữa nó còn hỗ trợ người dùng những tính năng mới như đọc văn bản theo text, cho phép bạn chạy bảo mật, ....và nhiều tính năng khác nữa.

 • UndeleteOnClick 1.12.3.0 beta

  UndeleteOnClick là công cụ giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu đã xóa bỏ trước đó. Đặc biệt, UndeleteOnClick được thiết kế bằng phương pháp hiện đại cho phép bạn khôi phục các dữ liệu đã xóa từ ổ cứng có định dạng NTFS hoặc FAT (FAT 12, 16, 32) gồm có: ổ cứng (internal and external); ổ mềm; thẻ nhớ; Smart Media (SM); SONY Memory Sticks; IBM Micro Drives; Multimedia Cards (MMC); Secure Digital Cards (SD); ổ đĩa ZIP.

 • VietKey 2007

  VietKey là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt được tối ưu với đa dạng phông chữ kiểu chữ khác nhau để lựa chọn, giúp hoàn thành văn bản nhanh hơn. VietKey mang đến nhiều kiểu gõ và bảng mã, tự động phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt, giao diện thân thiện, thuần Việt, gọn nhẹ cùng với khả năng tương tích cao trên tất cả các hệ điều hành.

 • Node.js for Mac 16.11.1 current

  Node.js for Mac là nền tảng mã nguồn mở dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript với tính năng chính là dựng nhanh các ứng dụng web và phát triển các ứng dụng mạng theo mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ. Với Node.js for Mac, người dùng dễ dàng dựng các ứng dụng chạy trên laptop và trên cả đám mây.

 • PatchOnClick 3.8.2.0 beta

  PatchOnClick mang đến một giải pháp dành cho những ai muốn cập nhật các tập tin đang sử dụng mà không phải sao chép toàn bộ nội dung bên trong. PatchOnClick giúp bạn xác định các đoạn nội dung khác nhau giữa tập tin gốc và tập tin cập nhật, sử dụng các đoạn nội dung này để tạo tập tin vá lỗi (patch).

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ