Motivi  icon download

Motivi Xem TV trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Motivi 1.0.4

Phiên bản:
1.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
365533
Size:
5,5 MB
Phát hành:
SharePlus
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Motivi 1.0.4

Nguyễn Sang

Motivi for Android là phần mềm xem TV trực tuyến tốc độ cao với và hình ảnh cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể xem 160 kênh trong nước cũng như nước ngoài. Phần mềm cung cấp khá nhiều kênh truyền hình, mang đến cho bạn một sự chọn lựa hấp dẫn. Cùng khám phá trên phần mềm Android nhé.

advertisements

Motivi for Android là phần mềm cho phép bạn co thể xem khá nhiều kênh truyền hình trên TV mà không cần phải sử dụng đến một chiếc TV cồng kềnh. Thật tiện lợi phải không nào các bạn! Vậy còn ngại gì mà không sử dụng ngay phần mềm này trên ứng dụng của Android.

Motivi for Android

Phần mềm Motivi for Android cung câp cho các bạn các kênh xem phim như: Today TV, HBO, HD, SCTV HD…., kênh ca nhạc: ITVHD, NCT, MTV, VPOP TV, HIT TV . Không những thế, phần mềm còn cung cấp cho cac bạn kênh FM radio. Thật thú vị phải không các bạn.

Phần mềm Motivi for Android hiện đang được khá nhiều người sử dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 1.5 trở lên là bạn có thể tải ngay ứng dụng thân thiện này về máy của mình

Tính năng Motivi for Android :

- Bạn không cần sử dụng bất kỳ một trình hỗ trợ xem phim nào.
- Giao diện thân thiện dễ thao tác và sử dụng.
- Bạn có thể xem tivi trực tuyến mà không cần bỏ ra một đồng chi phí nào.
- Bạn có thểm tải và sử dụng ứng dụng miễn phí.

Hình ảnh trong ứng dụng Motivi for Android :

Motivi for Android

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Motivi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Motivi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ