SopCast for Android icon download

SopCast for Android Xem tivi trực truyến trên android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SopCast for Android 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 or later
Downloads:
366366
Size:
12,4 MB
Phát hành:
SopCast
Cập nhật:
28/06/2017

Đánh giáChém Gió

Download SopCast for Android 2.0.1

Trần Văn Việt

SopCast for Android là một chương trình xem tivi hay video trực tuyến trên thiết bị Android. Với Sopcast for Android này, bạn không phải cần tới một chiếc ti vi mà vẫn có thể xem được các ti vi như bình thường. Cùng sử dụng phần mềm Android để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé.

advertisements

Phiên bản mới nhất của SopCast for Android hiện tại là 2.0.1 được cập nhật ngày 6/06/2014 cải thiện chất lượng hình ảnh, hiệu suất truyền dữ liệu, thêm độ sáng màn hình và khả năng điều chỉnh âm lượng dễ dàng hơn.

 

Phiên bản SopCast for Android 1.0.6 được cập nhật ngày 12/06/2014 đã loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu khi xem tivi.

 

Phiên bản SopCast for Android 1.0.4 được cập nhật ngày 23/05/2014 cải thiện chất lượng hình ảnh, thay đổi giao diện người dùng, thêm độ sáng cho màn hình và điều chỉnh âm lượng dễ dàng hơn.

 

SopCast for Android là một chương trình trực tuyến xem ti vi hay video hỗ trợ mạnh cho smartphone và các loại điện thoại cao cấp khác. Chương trình này giúp bạn tiết kiệm tối đa CPU cũng như bộ nhớ hệ thống.

 

SopCast for Android

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc thậm chí là điện thoại như một chiếc tivi di động. Thật tuyệt vời phải không bạn. Hãy cùng tham gia ứng dụng Android để có ngay phần mềm này bạn nhé.

SopCast for Android cùng với sức hấp dẫn như vậy, máy của bạn chỉ cần có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể sử dụng phần mềm này.

Tính năng của SopCast for Android:

- Ứng dụng này hỗ trợ bạn xem tất cả các kênh SopCast P2P.
- Giảm thiểu đến mực tối đa sử dụng bộ nhớ CPU.
- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng.

Hình ảnh trong ứng dụng SopCast for Android:

SopCast for Android

SopCast for Android

 

Cập nhật vào: 28/06/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SopCast for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SopCast for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ