HtvOnline  icon download

HtvOnline Xem tivi, truyền hình trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HtvOnline 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
1713
Size:
3.5 MB
Phát hành:
HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download HtvOnline 1.0.1

Trần Văn Việt

HtvOnline For Android là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí đa tính năng trên điện thoại android. Phần mềm cung cấp các chương trình truyền hình cáp HTVC, các bộ phim của HTV... Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ bên người thân.

advertisements

HtvOnline For Android giúp bạn có thể xem các chương trình truyền hình cáp HTVC, các bộ phim của HTV cùng nội dung vô cùng đa dạng và phong phú trong và ngoài nước. Bao gồm nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi như hoạt hình vui vẻ. Cùng với đó là các bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.

HtvOnline For Android hỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định. Đồng thời bạn còn có thể thưởng thức các chương trình TV một cách trực tiếp và sống động ngay chính trên điện thoại nhờ ứng dụng.

HtvOnline For Android có nội dung được cập nhật thường xuyên liên tục. Bên cạnh đó, nội dung được phân loại thành nhiều chủ đề một cách khoa học. Hãy cùng trải nghiệm những giây phút giải trí vui vẻ cùng ứng dụng.

Các tính năng chính của HtvOnline For Android:

- Tiện ích xem phim, truyền hình HTVC
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Cập nhật các kênh thường xuyên và liên tục
- Nhiều thể loại khác nhau
- Chất lượng xem phim cao
 

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HtvOnline được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HtvOnline và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ