MX Player Pro icon download

MX Player Pro Xem phim trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MX Player Pro 1.7.26

Phiên bản:
1.7.26
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366600
Size:
7,5 MB
Phát hành:
J2 Interactive
Cập nhật:
03/11/2014

Đánh giáChém Gió

Download MX Player Pro 1.7.26

Nguyễn Thuý Thanh

MX Player for Android mang đến cho người dùng những trải nghiệm xem Video với chất lượng tốt nhất trên các thiết bị Android. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những Video yêu thích ở nhiều định dạng khác nhau.

advertisements

Phiên bản mới nhất của MX Player for Android hiện tại là 1.7.26 được cập nhật ngày 15/03/2014 sửa lỗi tạm dừng phát video không mong muốn, lỗi không liệt kê các tệp tin audio, lỗi không ẩn khóa phần mềm, bổ sung tùy chọn để tắt phần giảm âm audio, thu phóng hình ảnh video,...

 

MX Player for Android với các đặc điểm vượt trội như: dễ dàng phóng to, thu nhỏ hình ảnh ở các mức 50,150%...bằng cách kéo hay trượt màn hình, tối ưu hóa CPU – Zoom màn hình chỉ bằng chạm tay đơn giản, có khóa an toàn cho trẻ em. Do đó, việc xem phim trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 


Ứng dụng còn cho phép sửa lỗi không ẩn khóa phần mềm, sửa lỗi tạm dừng video không mong muốn, phụ đề có thể kéo lên để chạy nhanh hay chậm tùy ý người dùng. Nếu bạn muốn Smartphone Android của mình trở thành phương tiện tuyệt vời để xem phim hãy cài đặt ngay MX Player.

Tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, MX Player for Androidđã trở thành ứng dụng xem phim không thể thiếu trên Android. Với sự trợ giúp của Android, Smartphone của bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng.

Tính năng của MX Player for Android:

- Giúp bạn dễ dàng xem phim trên điện thoại mà không gặp khó khăn nào.
- Giúp bạn khắc phục các lỗi thường gặp khi xem phim bằng điện thoại.
- Bổ sung tùy chọn không xóa các tệp tin phù đề khi xóa tệp tin video.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi.
 

Hình ảnh trong ứng dụng MX Player for Android:

 

Cập nhật vào: 03/11/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MX Player Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MX Player Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ