MegaFilm  icon download

MegaFilm Xem phim trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MegaFilm 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359600
Size:
612 KB
Phát hành:
KillNet
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MegaFilm 1.0

Thuy le

MegaFilm for Android là ứng dụng xem phim tốt nhất Việt Nam với tốc độ vượt trội, số lượng phim khổng lồ đa dạng, phong phú về cả nội dung và thể loại. Ứng dụng cập nhật phim thường xuyên và có tới 95% bộ phim có Sub Việt.

advertisements

MegaFilm for Android là kho tàng phim đồ sộ với nội dung hấp dẫn cùng nhiều thể loại cho người xem thỏa thích chọn lựa. MegaFilm for Android là ứng dụng xem phim tốt nhất Việt Nam với tốc độ vượt trội và có tới 95% bộ phim có Sub Việt.

Hệ điều hành adroid bây giờ khá phổ biến cho nên việc sử dụng một thiết bị android rất đơn giản. Cùng với đó là nhu cầu giải trí xem phim trên android cũng tăng cao. Với những ai yêu thích phim chắc chắn không thể bỏ quá ứng dụng MegaFilm for Android.

Dù ở nơi đâu bạn cũng có thể tranh thủ cập nhật, giải trí với kho film hot trên MegaFilm for Android chỉ với những thiết bị di động. Tổng hợp nhiều thể loại phim khác nhau MegaFilm for Android chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mãi.

Tính năng chính của MegaFilm for Android:

-  Hỗ trợ xem phim ngay ở màn hình chi tiết mà không cần phải phóng to màn hình.
-  Cho phép người dùng tạo danh sách phim ưa thích.
-  Có chức năng tìm kiếm phim theo tên.
-  Hoàn toàn miễn phí, tương thích với nhiều thiết bị Android.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MegaFilm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MegaFilm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ