Phim Việt Nam  icon download

Phim Việt Nam Xem phim Việt Nam trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phim Việt Nam 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345666
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phim Việt Nam 2.4

Nguyễn Thuý Thanh

Phim Việt Nam for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí xem phim Việt trên điện thoại Android. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ.

advertisements

Phim Việt Nam for Android cung cấp nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi như hoạt hình vui vẻ. Cùng với đó là các bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.

Ngoài ra Phim Việt Nam for Android cung cấp tính năng báo các đường link bị lỗi hoặc bị thiếu. Cùng với đó là tiếp nhận những yêu cầu bổ sung thêm phim để cập nhật dữ liệu phong phú hơn.

Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, nội dung được phân loại thành nhiều chủ đề một cách khoa học. Và chúng được cập nhật dữ liệu liên tục thường xuyên.

Dịp nghỉ Tết có thể có được những giây phút giải trí vui vẻ, cùng với đó là những bài học ý nghĩa nhân văn qua những tình tiết hài hước cũng giúp bạn rất nhiều. Ngoài ra còn nhiều chương trình giải trí ý nghĩa khác dành cho bạn. Chương trình hỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định.

Các tính năng chính của Phim Việt Nam for Android:

- Giải trí xem phim Việt
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Nhiều thể loại khác nhau
- Báo các đường link bị lỗi
- Chất lượng xem phim cao
- Gồm phim hài, hoạt hình...

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phim Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phim Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ