Phim hay  icon download

Phim hay Xem phim trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phim hay 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 trở lên
Downloads:
346266
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Maxi Mum
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phim hay 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Phim hay for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí xem phim tổng hợp trên điện thoại Android. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ.

advertisements

Phim hay for Android cung cấp nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều bộ phim hài hước, hấp dẫn võ thuật đặc sắc của các diễn viên Trung Quốc vô cùng nổi tiếng gồm: Lý Liên Kiệt (Jet Li), Thành Long (Jacky Chan), Châu Nhuận Phát (Chow Yun Fat), Châu Tinh Trì (Stenphen Chow).

Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng. Chúng được phân loại theo các diễn viên được đóng trong phim. Ví dụ như Phương Thế Ngọc Cứu Mẹ - Lý Liên Kiệt, Tuyệt Đỉnh Kungfu - Châu Tinh Trì...

Dịp nghỉ Tết có thể có được những giây phút giải trí vui vẻ, cùng với đó là những bài học ý nghĩa nhân văn qua những tình tiết hài hước cũng giúp bạn rất nhiều. Phim hay for Androidhỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định.

Các tính năng chính của Phim hay for Android:

- Giải trí xem phim Trung Quốc
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Nhiều thể loại khác nhau
- Nhiều diễn viên nổi tiếng
- Chất lượng xem phim cao

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phim hay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phim hay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ