Top download trên Truyện - Sách

 


Mới nhất trên Truyện - Sách

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Cash Blitz Cho Android

  Soft mới xuất bản

 • MEmu 8.0.9

  Cập nhật MEmu 8.0.9:

 • Advanced SystemCare Free 16.1.0.106

  Phần mềm Advanced SystemCare Free giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ scan máy tính để tìm ra các file rác, từ đó xóa để tối ưu, dọn dẹp hệ thống hiệu quả. Khi sử dụng Advanced SystemCare Free tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.

 • Line 7.14.0 Build 2898

  Cập nhật Line 7.14.0 Build 2898:

 • UltraViewer 6.6.6

  Lựa chọn UltraViewer hay TeamViewer để kết nối, điều khiển máy tính từ xa khi làm việc online đều mang lại những hiệu quả riêng, nếu như trước đây TeamView có lợi thế, thì với công nghệ hiện nay, UltraView cũng đã chứng tỏ vì sao mình lại được nhiều người lựa chọn để truy cập, điều khiển thiết bị làm việc tại văn phòng như vậy.

 • Dropbox 162.4.5419 64bit

  Dropbox là nền tảng lưu trữ dữ liệu trực tuyến bao gồm: hình ảnh, tệp tin, văn bản,... hoạt động trên nhiều nền tảng như Web, Android, iOS ... giúp bạn giữ cho các dữ liệu của mình được an toàn, đồng thời có thể truy cập và chia sẻ đến bất cứ người dùng nào. Dropbox còn giúp bạn sao lưu các dữ liệu để khôi phục lại bất cứ lúc nào, tính năng đồng bộ chọn lọc, tính năng Dropbox Paper tạo không gian làm việc nhóm.

 • Firefox Beta 108.0b8 Beta 64bit

  Firefox Beta là một trong những trình duyệt web được sử dụng phổ biến hiện nay, nó cho phép người dùng duyệt tin tức, đọc báo một cách dễ dàng và đơn giản. Firefox Beta cũng cung cấp các tùy chọn để giúp người dùng thay đổi giao diện, thêm vào tiện ích, bảo mật hệ thống. Đặc biệt chương trình có tốc độ duyệt khá nhanh, tốn ít dung lượng bộ nhớ.

 • Google Chrome 108.0.5359.72

  Goole Chrome luôn nằm trong top những trình duyệt web được tải về và sử dụng nhiều nhất trên máy tính và điện thoại hiện nay, để so sánh Google Chrome với Firefox và Cốc Cốc thì kinh nghiệm cũng như nhu cầu sử dụng để làm gì sẽ quyết định tất cả.

 • Brave 1.45.133

  Brave là trình duyệt Web nguồn mở triển dựa trên trình duyệt Web Chromium nên có nhiều chức năng giống với Google Chrome. Khi Brave người dùng sẽ thấy nhiều tính năng hữu ích trên trình duyệt này như tự động chặn quảng cáo, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và lừa đảo.

 • EaseUS Data Recovery Wizard Pro with Bootable Media 15.6.0.0

  Cập nhật EaseUS Data Recovery Wizard Pro with Bootable Media 15.6.0.0:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ