Kho truyện tranh  icon download

Kho truyện tranh Kho truyện tranh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kho truyện tranh 1.0.0.20140403

Phiên bản:
1.0.0.20140403
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366400
Size:
3,1 MB
Phát hành:
ULabs
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kho truyện tranh 1.0.0.20140403

Thu Hà

Kho truyện tranh for Android là ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị Android. Ứng dụng này với nhiều tập truyện tranh hay thuộc nhiều thể loại sẽ đem lại cho bạn những giây phút vui vẻ thú vị trong lúc rảnh rỗi.

advertisements

Kho truyện tranh for Android bao gồm rất nhiều tập truyện thuộc nhiều thể loại đang được giới trẻ yêu thích như Truyện Bựa, Xì tin Manga, Thể Thao, Trinh Thám, Học Đường, Viễn Tưởng, Hành Động, Hài Hước, Kinh Dị và Tình Cảm. Bạn tha hồ chọn cho mình những câu chuyện thuộc thể loại mà mình thích.

Kho truyện tranh for Android luôn cập nhật những tập truyện mới mỗi ngày trong thư viện truyện phong phú và đa dạng của mình. Một số truyện được cập nhật mỗi ngày mà các bạn yêu thích như Kim Chi và Củ Cả, Khoai Lang và Xò Điệp, Nhóc Xà Beng, Mr. FAP, Siêu Nhân Cuốc Xẻng, Bựa Nương, Hàn Quốc Xẻng, Truyện Bựa Lee Chul...Và không thể không kể đến những đầu truyện đã gắn liền với tuổi thơ của các bạn trẻ đó là Doraemon, Siêu Quậy Teppi, Ô Long Viện, 7 Viên Ngọc Rồng, Dấu Ấn Rồng Thiêng, One Piece,…

Ngoài ra, Kho truyện tranh for Android còn cung cấp tính năng chia sẻ truyện qua mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zing Me. Tính năng này sẽ giúp bạn chia sẻ ngay lập tức với bạn bè của mình những tập truyện mà bạn thích.


Các tính năng chính của Kho truyện tranh for Android:

- Đọc truyện trực tuyến
- Lưu truyện vào danh sách yêu thích và đánh dấu trang trực tuyến.
- Chuyển tập nhanh với thao tác Click đơn giản
- Chia sẻ nhanh truyện với bạn bè trên 2 mạng xã hội phổ biến là Zing Me và Facebook.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kho truyện tranh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kho truyện tranh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ