Top download trên Truyện tranh

 


Mới nhất trên Truyện tranh

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • QCAD Professional 3.26.2

  Cập nhật QCAD Professional 3.26.1:

 • TimeBillingWindow 2.0.30.0

  TimeBillingWindow là phần mềm hỗ trợ thanh toán các hoá đơn. Khách hàng chỉ cần sử dụng chuột trên máy tính để tiến hành thanh toán các hoá đơn nhanh chóng. Giao diện hiển thị chi tiết danh sách các hoá đơn, thời gian thanh toán, số lượng, giá tiền...

 • Parallels Desktop for Mac 16.5.0.49183

  Cập nhật Parallels Desktop for Mac 13.0.0.42936:

 • Path of Exile 2.0

  Path of Exile là một game hành động nhập vai được phát triển và phát hành trên Microsoft Windows vào tháng 10 năm 2013 bởi Gri Gear Games. Path of Exile mang người chơi đến với các cuộc phiêu lưu hành trình tiêu diệt quái vật đầy thú vị giống game huyền thoại Diablo.

 • Thiên Mệnh Trường An Cho Android

  Thiên Mệnh Trường An sở hữu cốt truyện với nhiều tình tiết hấp dẫn mới lạ, đậm chất riêng, đồ họa 3D mang đến những hình ảnh siêu thực, tái hiện một thế giới đầy nguy hiểm những cũng đầy mê hoặc. Thiên Mệnh Trường An lấy bối cảnh thành chính Trường An với nhiệm vụ của người chơi là du ngoạn trong giới võ lâm giang hồ, nhập vai đệ tử các môn phái và thực hiện chuỗi nhiệm vụ giải nguy cho nội thành.

 • ActivePresenter for Mac 7.5.6

  ActivePresenter for Mac là ứng dụng quay video màn hình trên Mac, cung cấp hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video và âm thanh, giúp bạn thu video thuyết trình, tạo video hướng dẫn hay các dạng thuyết trình khác. Ngoài ra, phiên bản ActivePresenter trên Mac còn hỗ trợ nhúng file ảnh, ảnh chụp màn hình, track audio hoặc file video, link YouTube hay đối tượng web.

 • Ontrack EasyRecovery Professional 15.0.0.0

  Ontrack EasyRecovery Professional là ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ khôi phục các file bị mất hay bị xóa, chẩn đoán lỗi cũng như xóa vĩnh viễn các file được lưu trữ trên ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang hay các thiết bị lưu trữ khả chuyển. Ngoài ra, Ontrack EasyRecovery Professional còn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi xét đến tính năng khôi phục ổ đĩa bị format hay hỏng.

 • AnyVid 10.0.2

  AnyVid hỗ trợ người dùng download video từ Youtube và các website chia sẻ video một cách dễ dàng. Với AnyVid, bạn có thể tải từng video đơn lẻ hoặc toàn bộ danh sách video nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

 • Q Dir 9.39

  Cập nhật Q Dir 9.17:

 • AnyMusic 9.3.3

  AnyMusic là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm nghệ sỹ, album hay bài hát mới trên YouTube, Facebook và SoundCloud, phát và download video trực tiếp thành file MP3 trên máy tính để chuyển vào smartphone hay máy tính bảng và nghe mọi lúc mọi nơi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ