Top download trên Ứng dụng khác

 


Mới nhất trên Ứng dụng khác

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • SnowFox Video to Flash Converter 5.2

  SnowFox Video to Flash Converter là một công cụ độc đáo với các thiết kế chuyên nghiệp có thể chuyển đổi video sang Flash FLV, SWF với tất cả các mẫu máy nghe nhạc flash để bạn có thể chèn vào các trang web hoặc blog với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chuyển đổi mọi định dạng video thông thường như WMV, AVI, MPEG\MPG, 3GP, MP4, MOV, MOD, TOD, MKV thì chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng chuẩn HD video như M2TS, TP, TRP, TS.

 • Free Fire Max Cho Android

  Free Fire Max được coi là phiên bản chất lượng cao của tựa game sinh tồn Garena Free Fire mới được nhà phát hành Garena đưa lên Google Play. Với Free Fire Max, người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa được cải thiện lại vô cùng sắc nét và đẹp mắt.

 • 4Easysoft PDF to Flash Converter 3.0.12

  4Easysoft PDF to Flash Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Flash tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang file SWF và chỉnh sửa hiệu ứng Flash đẹp mắt. Cho phép thay đổi độ phân giải, tốc độ xem, xác định các trang hoặc toàn bộ file cần chuyển đổi dễ dàng.

 • PDF Tools 8.0.341.0

  Cập nhật PDF Tools 8.0.341.0:

 • Ping Tester Professional 9.39

  Ping Tester dùng để kiểm tra nhiều địa chỉ IP như Wake on LAN, Remote Desktop và một số máy tính cục bộ. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ để giám sát các hoạt động trong mạng, kết nối với máy tính từ xa, thiết lập nhập khẩu máy tính khi vào mạng LAN. Ngăn chặn tắt máy trái phép.

 • Eztoo DVD Ripper Pro 1.00.01

  Eztoo DVD Ripper Pro có khả năng trích xuất và chuyển đổi đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng, hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị di động giúp bạn dễ dàng thưởng thức được các bài nhạc và Video. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra hoàn hảo.

 • DzSoft PHP Editor 4.2.7.8

  DzSoft PHP Editor dùng để soạn thảo code và chạy thử các trang web làm bằng các ngôn ngữ PHP và HTML. Nó có các tính năng như tích hợp FTP Client, trình Explorer Code và định vị nhanh trong code… Ngoài ra nó có các mẫu Code có thể tùy biến, có khả năng xuất code nguồn tới HTML và các thiết lập thông qua giao diện và menu trực quan trong quá trình thao tác trực tiếp.

 • HtLite 4.9.3.1

  HtLite là công cụ chỉnh sửa website, hỗ trợ người dùng sửa đổi file HTML hoặc XHTML mà không cần cài trình thiết kế HTML. Ứng dụng cho phép chèn các thành phần vào một trang HTML mới dễ dàng, tìm kiếm và thay thế text trong nhiều file cùng lúc và cung cấp nhiều tuỳ chọn định dạng text trên trang web.

 • Twitter For Mac 8.31

  Cập nhật Twitter For Mac 8.31:

 • Học tiếng Việt 4 Phần 2 1.0

  Phần mềm học tiếng việt 4 phần 2 là công cụ hỗ trợ học tập tiếp theo sau phần 1 dành cho các em học sinh lớp 4 để giúp các em học tốt hơn môn học này. Giao diện của phần mềm học tiếng việt 4 phần 2 vẫn giữ được các nét đặc trưng của phần mềm học tiếng việt đó là thân thiện với người dùng, nhiều hình ảnh minh họa đi kèm sinh động và rất dễ sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ