Barcode Scanner  icon download

Barcode Scanner Đọc mã vạch trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Barcode Scanner

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 or later
Downloads:
366000
Size:
Phát hành:
ZXing Team
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Barcode Scanner

Thu Hà

Barcode Scanner for Android là ứng dụng đọc mã vạch trên Android, giúp người dùng tìm kiếm giá cả hợp lý nhất cho sản phẩm yêu thích của mình thông qua mạng Internet. Phần mềm này cũng cho phép sử dụng camera điện thoại và đóng khung lại mã vạch mà bạn muốn quét.

advertisements

Barcode Scanner for Android hỗ trợ đọc mã vạch trên các thiết bị Android, giúp bạn cập nhật cũng như tìm kiếm giá thấp nhất cho bất kỳ một sản phầm nào muốn mua trên mạng Internet. Ứng dụng sẽ hiển thị 3 lựa chọn gồm Product Search, Web Search và Google Shopper. Tính năng này giúp người dùng mua một đĩa phim hoặc một trò chơi với giá cả hợp lý nhất.

Barcode Scanner for Android

Barcode Scanner for Android cũng cho phép người dùng sử dụng một camera điện thoại và nếu bạn khởi động một hình tam giác ở trung tâm của màn hình, nơi bạn có thể đóng khung lại mã vạch mà bạn muốn quét. Sau khi đã căn chỉnh các kích thước phù hợp, ứng dụng sẽ chụp lại thông tin mã vạch cho bạn.

Barcode Scanner for Android còn có thể đọc được mã QR, cho phép bạn sử dụng để lưu thông tin liên lạc, số điện thoại và địa chỉ URL giúp bạn tránh khỏi những việc rắc rối mỗi khi phải thao tác để ghi lại chúng. Bên cạnh đó, các mã vạch cũng được hiển thị theo kích thước đã được xem trước để phù hợp với thiết bị được lựa chọn.

Các tính năng chính của Barcode Scanner for Android:

- Đọc mã vạch trên các thiết bị Android
- Cập nhật giá cả hợp lý nhất cho sản phẩm của mình
- Chụp lại mã vạch trên điện thoại qua camera
- Đọc được mã QR
- Lưu thông tin liên lạc, số điện thoại và địa chỉ URL

Một số hình ảnh của Barcode Scanner for Android

Barcode Scanner for Android

 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Barcode Scanner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Barcode Scanner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ