Đọc mã vạch MDZ  icon download

Đọc mã vạch MDZ Đọc mã vạch bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc mã vạch MDZ 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
332100
Size:
723 KB
Phát hành:
MDZ SHtp
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc mã vạch MDZ 1.0.3

Đỗ Thanh Hải

Đọc mã vạch MDZ for Android là phần mềm hỗ trợ quét và đọc nhanh các loại mã vạch MDZ bằng thiết bị Android. Chương trình có thể quét một hoặc nhiều mã vạch cùng một lúc và hiển thị nội dung như văn bản, liên kết web, hoặc địa chỉ liên hệ... Ứng dụng cũng trợ giúp tìm kiếm và chia sẻ nội dung, tự động lấy nét, tìm kiếm quốc gia,…

advertisements

Đọc mã vạch MDZ for Android hỗ trợ nhiều loại mã vạch, cho phép quét một hoặc nhiều mã vạch cùng một lúc. Người dùng chỉ cần sử dụng camera của thiết bị để chụp và quét các mã vạch là có thể biết được nội dung được mã hóa bên trong.

Ứng dụng Đọc mã vạch MDZ for Android cho phép hiển thị nhiều loại nội dung được mã hóa trong các mã vạch như văn bản, liên kết web, hoặc địa chỉ liên hệ... Sau đó, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét nó trên một thiết bị khác. Hoặc bạn cũng có thể lưu nội dung vừa quét được vào clipboard để xử lý sau này.

Đọc mã vạch MDZ for Android tích hợp công cụ tìm kiếm nội dung thông qua một đoạn văn bản được nhập vào. Phần mềm sẽ điều khiển máy ảnh tự động lấy nét cho độ chính xác cao nhất có thể. Người dùng còn có thể sử dụng đèn trước để cải thiện chức năng quét trong môi trường thiếu ánh sáng.

Các tính năng chính của Đọc mã vạch MDZ for Android:

- Hỗ trợ quét và đọc nhanh các loại mã vạch MDZ.
- Cho phép quét một hoặc nhiều mã vạch cùng một lúc.
- Tìm kiếm, lưu, chia sẻ nội dung.
- Tự động lấy nét, sử dụng đèn trước tăng độ nét.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc mã vạch MDZ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc mã vạch MDZ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ