Tra cứu mã số thuế  icon download

Tra cứu mã số thuế Tra cứu mã số thuế nhanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tra cứu mã số thuế 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
341233
Size:
413 KB
Phát hành:
Softech
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tra cứu mã số thuế 1.1

Nguyễn Sang

Tra cứu mã số thuế for Android là chương trình hỗ trợ người sử dụng xem các thông tin lên quan đến mã số thuế một cách dễ dàng ngay trên thiết bị di động Android của mình. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm, tra cứu mã số thuế dựa trên các thông tin như họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân...

advertisements

Với Tra cứu mã số thuế for Android, người sử dụng không cần mất nhiều thời gian để đến các cơ quan giao dịch hay nộp thuế để tra cứu thông tin nữa. Bạn cũng không cần phải tìm kiếm trên mạng với hàng loạt thông tin không chính xác về mã số thuế.

Thêm vào đó, chương trình cho phép bạn tra cứu nhanh chóng nhất chỉ với một thiết bị di động Android có kết nối Internet. Người sử dụng có thể tra cứu theo tên hoặc chứng minh thư để biết được mã số thuế và các thông tin khác.

Đặc biệt, Tra cứu mã số thuế for Android còn tích hợp chức năng cho phép người sử dụng tra cứu từ mã số thuế để biết được các thông tin liên quan khác về tên, tuổi, địa chỉ... Hy vọng, chương trình sẽ là công cụ hữu ích cho mọi người.

Tính năng chính của Tra cứu mã số thuế for Android:

- Hỗ trợ tra cứu mã số thuế cá nhân
- Cho phép tìm kiếm theo thể loai: tên, số chứng minh thư
- Cho phép tra cứu ngược lại để biết mã số thuế
- Hiển thị chi tiết thông tin

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tra cứu mã số thuế được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tra cứu mã số thuế và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ