VnPDCE  icon download

VnPDCE Tra cứu thông tin trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VnPDCE 2.0.4

Phiên bản:
2.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361633
Size:
238 KB
Phát hành:
Nhóm Chung Sức
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download VnPDCE 2.0.4

Thuy le

VnPDCE for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng các công cụ thông minh và hữu ích để có thể thực hiện xem cũng như tra cứu bất kì thông tin nào trên điện thoại Android của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

advertisements

VnPDCE for Android có khả năng tra cứu các thông tin bên trong điện thoại của người dùng như: hiển thị thông tin số điện thoại gọi đến, số gọi đi, lịch sử các cuộc gọi, tên thuê bao, địa chỉ thuê bao… Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan đến việc liên lạc và sử dụng thuê bao của mình khi cần thiết mà không gặp khó khăn hay cản trở nào.

Với VnPDCE for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng tra cứu các tiện ích khác để sử dụng những lúc cần thiết cho công việc như: từ điển ngôn ngữ, tử vi, thông tin doanh nghiệp, mã vùng trong nước, mã vùng quốc tế, mã số thuế, mã bảng số xe, địa chỉ đặt máy ATM… Có thể thấy đây là chương trình tra cứu vượt trội nhằm giúp người dùng luôn luôn chủ động trong quá trình tìm kiếm thông tin cho hoạt động cá nhân hay công việc của mình.

Ngoài ra, VnPDCE for Android còn có ưu điểm lớn cần phải kể đến đó là chương trình có thể tra cứu offline nên bạn không nhất thiết phải được kết nối với internet khi sử dụng.

Những tính năng chính của VnPDCE for Android:

-    Hỗ trợ tra cứu thông tin liên quan đến điện thoại và thuê bao: hiển thị thông tin số điện thoại gọi đến, số gọi đi, lịch sử các cuộc gọi, tên thuê bao, địa chỉ thuê bao…
-    Tra cứu tiện ích: từ điển ngôn ngữ, tử vi, thông tin doanh nghiệp, mã vùng trong nước, mã vùng quốc tế, mã số thuế,…
-    Khả năng tra cứu offline không cần kết nối mạng internet.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VnPDCE được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VnPDCE và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ