CallTimerPro  icon download

CallTimerPro Tự động ngắt cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CallTimerPro 5.0.138

Phiên bản:
5.0.138
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366233
Size:
447 KB
Phát hành:
TouchSpot MX
Cập nhật:
05/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download CallTimerPro 5.0.138

Thu Hà

CallTimerPro for Android là ứng dụng khá tiện ích cho hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép người dùng quản lý thời lượng cuộc gọi đi và đến một cách dễ dàng. Đặc biệt với những ai muốn thói quen “nấu cháo điện thoại” thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

advertisements

Phiên bản mới nhất của CallTimerPro for Android hiện tại là  5.0.138 được cập nhật ngày 4/08/2014 cho phép thiết đặt giới hạn cuộc gọi và SMS dựa trên nhóm số hoặc kiểu số, thêm tùy chọn lọc cuộc gọi, SMS hoặc dữ liệu trong cửa sổ biểu đồ.

 

Phiên bản CallTimerPro for Android 5.0.126 được cập nhật ngày 24/04/2014 cung cấp thêm các chế độ cài đặt thời lượng gọi cho điện thoại để tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 

Đối với một số thuê bao gọi miễn phí với thời lượng dưới 10 phút thì ứng dụng này sẽ tự động nhắc nhở hay ngắt cuộc gọi mà người dùng không cần nhin đồng hồ. Bởi vậy, sủ dụng ứng dụng người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi gọi quá giờ mà không biết nữa.

 

CallTimerPro for Android

 

CallTimerPro for Android có hai chế độ cho người dùng lựa chọn. Một là tự động ngắt máy khi đến thời gian đã định. Và hai là rung chuông để cảnh báo khi cuộc gọi đã tới thời điểm cần ngắt nhưng người dùng vẫn không gác máy.

Ngoài tính năng tiện ích trên, CallTimerPro for Android còn có thể tổng hợp các cuộc gọi đã sử dụng CallTimerPro. Ứng dụng được sử dụng miễn phí với hệ điều hành Android.

Tính năng của ứng dụng CallTimerPro for Android:

- Cho phép người dùng quản lý thời lượng cuộc gọi đi và đến một cách dễ dàng
-Tự động ngắt máy khi đến thời gian đã định.
-Rung chuông để cảnh báo khi cuộc gọi đã tới thời điểm cần ngắt nhưng người dùng vẫn không gác máy.
- Ứng dụng được sử dụng miễn phí

Hình ảnh trong ứng dụng CallTimerPro for Android:

CallTimerPro for Android

CallTimerPro for Android

CallTimerPro for Android

 

Cập nhật vào: 05/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CallTimerPro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CallTimerPro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ