Chặn tin nhắn và cuộc gọi  icon download

Chặn tin nhắn và cuộc gọi Chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chặn tin nhắn và cuộc gọi 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
362466
Size:
300 KB
Phát hành:
Trí Tuệ Việt
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chặn tin nhắn và cuộc gọi 1.1

Thuy le

Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện chặn các cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn một cách triệt để và chính xác.

advertisements

Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android cho phép người dùng thực hiện chặn cuộc gọi từ bất kì số điện thoại nào được lưu vào danh sách chặn. Bạn có thể cập nhật danh sách chặn thường xuyên để chặn triệt để những cuộc gọi gây phiền toái hoặc từ những đối tượng không mong muốn.

Phần mềm Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android còn có khả năng chặn tin nhắn bất kì từ một số điện thoại cụ thể hoặc theo một hay một cụm từ khóa xác định. Đây là tính năng mới mẻ của chương trình mà không phải ứng dụng nào cũng có thể hỗ trợ được người dùng nhằm tránh được tối đa các tin nhắn rác hay tin nhắn quảng cáo.

Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android cũng hỗ trợ người dùng xem lại nội dung tin nhắn và cuộc gọi đã bị chặn để có thể theo dõi và thực hiện điều chỉnh lệnh chặn nếu thấy cần thiết. Bạn cũng có thể kiểm tra tính hiệu quả và chính xác của việc chặn tin nhắn từ cụm từ khóa bằng công cụ này từ đó đưa ra thay đổi phù hợp và kịp thời.

Những tính năng chính của Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android:

-    Khả năng chặn cuộc gọi từ số điện thoại trong danh sách chặn.
-    Hỗ trợ chặn tin nhắn theo số điện thoại hoặc từ - cụm từ khóa.
-    Cho phép xem lại nội dung tin nhắn và cuộc gọi đã bị chặn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chặn tin nhắn và cuộc gọi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chặn tin nhắn và cuộc gọi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ